รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร ss4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก พากย์ไทย

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร ss4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก พากย์ไทย
แจ็คเก็ตขาว
8 กรกฎาคม 2567 ( 07:00 )
673.8K
23

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร

ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ที่สุดการ์ตูนที่มาแรงและโด่งดังที่สุดในปีช่วงปี 2019 - 2020 โดยตั้งฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นผลงานการแต่งเรื่องและวาดโดย อ. โคโยฮารุ โกโตเกะ ที่ตีพิมในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 และเพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 โดยปี พ.ศ. 2562 สตูดิโอ Ufotable ได้หยิบการ์ตูนเรื่อนี้ขึ้นมาทำเป็นการ์ตูนอนิเมะฉายทางทีวีด้วยงานภาพในฉากแอ็คชั่นที่ทำออกมาได้สนุกจัดเต็มบวกกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นก็ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ทะยานขึ้นเป็นการ์ตูนขายดีอันดับ 1 แซงหน้าเรื่อง One Piece ที่ยึดที่หนึ่งยอดขายการ์ตูนมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอา Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hashira Training Arc (Season 4) ดาบพิฆาตอสูร ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก มาให้ได้ติดตามกันแล้ว

เรื่องย่อ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hashira Training Arc

ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก เป็นเรื่องราวของ ทันจิโร่ เขาได้เดินทางออกไปพบกับ ฮิเมจิมะ เกียวเม เสาหลักหินผา เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่จะมาถึง โดยสมาชิกเสาหลักในปัจจุบันของหน่วยพิฆาตอสูรนั้นร่วมมือกันและใช้ความพยายามอย่างมาก เพื่อสั่งสอนนักล่าอสูรคนแล้วคนเล่า แต่ดูเหมือนว่าการได้รับการยอมรับจากพวกเขาจะเป็นไปได้ยาก ทว่าทันจิโร่ก็ไม่ยอมแพ้! ในขณะเดียวกัน มุซัน ยังคงค้นหาที่อยู่ของคามาโดะ เนซึโกะ อย่างต่อเนื่อง

ดูอนิเมะออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร การสั่งสอนของเสาหลัก Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hashira Training Arc

เรื่องย่อ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc

หลังจาก ทันจิโร่ และพรรคพวก สามารถเอาชนะอสูรข้างขึ้นที่ 6 ได้สำเร็จ พวกเขาได้รับภารกิจให้เดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบ เพื่อนำดาบของตัวเองไปซ่อมแซม แต่เมื่อถึงหมู่บ้านกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีอสูรปริศนาบุกเข้ามาโจมตีหมู่บ้าน พวกเขาจึงต้องเข้าเผชิญหน้ากับเหล่าอสูรสุดแข็งแกร่ง และร่วมกันปราบพวกมันลงให้ได้

เรื่องย่อ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc

ทันจิโร่ , อิโนะสุเกะ และเซนอิทสึ ต้องร่วมมือกับเสาหลักแห่งเสียงอุซุย เทยเง็น ไปปฏิบัติภารกิจที่ย่านเริงรมย์โยชิวาระเพื่อช่วยตามหาภรรยาที่หายตัวไปซึ่ง แต่ระหว่างที่พวกเขาสืบหาเบาะแสพวกเขาก็ได้ยินถึงข่าวลือเรื่องอสูรที่อยู่ภายในเขตย่านเริงรมย์โยชิวาระแห่งนี้

เรื่องย่อ Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen

ทันจิโร่ และเนซึโกะ และผองเพื่อน ได้รับภารกิจให้ไปสืบสวนหาสาเหตุการหายตัวไปของผู้คนบนขบวนรถไฟสู่นิรันดร์พวกเขาจึงได้รู้ว่าบนขบวนรถไฟลำนี้มีอสูรทรงพลังซ่อนตัวอยู่ แต่คราวนี้พวกเขาก็ไม่จำเป็นต้องต่อสู้กันตามลำพัง เพราะเสาหลักแห่งไฟ เรนโงคุ ได้เข้าร่วมศึกด้วย นี่จึงกลายเป็นการต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้คนบริสุทธิ์บนขบวนรถไฟแห่งฝันร้าย โดยในฉบับทีวีจะเป็นการนำภาพยนตร์อนิเมะ Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen (ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์) มาตัดต่อฉายทางทีวี 5 ตอน โดยจะมีการเพิ่มฉากพิเศษโดยตอนแรกจะเป็นการเล่าเรื่องราวของก่อนเร็นโงคุจะเริ่มภารกิจ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc

เรื่องย่อ ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa