รีเซต

ฝันเฟื่อง แฮปปี้เอนดิ้ง แกงส้ม ควง โม เข้าพิธีวิวาห์หวาน

ฝันเฟื่อง แฮปปี้เอนดิ้ง แกงส้ม ควง โม เข้าพิธีวิวาห์หวาน
15 มกราคม 2558 ( 15:57 )
3.3K

ความรักเกือบล่มเพราะไม่ยอมเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง แต่ในที่สุดคู่ แกงส้ม,โม ก็ยอมรับความจริงและยอมหันหน้าปรับความเข้าใจกัน  จนสุดท้ายก็ได้สมรสสมรักอย่างที่เห็น  ฉากนี้จะฟรุ้งฟริ้งชวนฝันขนาดไหน ไปดูกัน 

 
ฉากนี้ผู้กำกับบุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์  ยกกองไปถ่ายทำที่  โบสถ์คริสต์ลาซาน  ย่านบางนา โดยงานนี้ผู้จัดคนเก่งเจี๊ยบ-โสภิตนภาขอทุ่มเต็มร้อยอีกครั้ง  ขนชุดเจ้าสาวแบรนด์ดังของตัวเองมาให้สาวโมแต่งองค์ทรงเครื่องแบบจัดเต็ม  ส่วนแกงส้มก็ไม่น้อยหน้าเป็นเจ้าบ่าวที่หล่อสุดๆ ในชุดทักซิโด้สุดเท่  หลังทีมงานฝ่ายอาร์ตตกแต่งแท่นทำพิธีด้วยดอกไม้สดเรียบร้อยแล้ว  ผกก.ก็ไม่รอช้าเรียกแกงส้ม-โมมาซักซ้อมคิววิวาห์หวานทันที   แม้ทั้งคู่จะเคยเข้าฉากแต่งงานกันมาตอนต้นเรื่อง  แต่พอรู้ว่าซีนนี้เป็นซีนส่งท้ายก่อนจะปิดกล้อง  ทั้งคู่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้  เพราะในที่สุดตัวละครที่ตนสวมบทบาทอยู่ได้สมหวังในรักกันสักที แกงส้ม,โมเลยอินจัด  ซ้อมพูดคำปฏิญาณตนได้ชัดถ้อยชัดคำ อย่างกับคู่แต่งงานจริงๆ แน่ะ  ผกก.บุ๋มเห็นทั้งคู่เครื่องร้อนแล้ว   เลยไม่รอช้าสั่งเดินกล้องลุยถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  แกงส้มควงโมเข้ามาที่โบสถ์เพื่อทำพิธีแต่งงาน  โดยมีบาทหลวงเป็นผู้กล่าวนำการปฏิญาณตนและสาบานต่อหน้าพระผู้เป็นเจ้าว่าทั้งคู่จะครองรักกันตลอดไป  เสร็จแล้วแกงส้มก็ค่อยๆ เปิดผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวโมออก  ต่างฝ่ายต่างส่งยิ้มหวานให้กันด้วยความดีใจที่ความฝันกลายเป็นความจริง  ผกก.บุ๋มเห็นอารมณ์รักของทั้งคู่กำลังหวานได้ที่  เลยขอนอกบท สั่งแกงส้มจูบโมหน่อย  แกงส้มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  ค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปจูบโมอย่างนุ่มนวลด้วยความรัก ทำเอาทีมงานที่นั่งลุ้นกันอยู่หน้าจอมอนิเตอร์  พากันเขินแทนกับความโรแมนติกของทั้งคู่  เมื่อได้ภาพหวานสมใจแล้ว  ผกก.บุ๋มก็สั่งคัทเช็คเทป  ทีมงานพากันปรบมือให้กับแกงส้ม,โมที่เล่นได้อินเลิฟสุดๆ


ตามชมฉากฝันที่เป็นจริงของหนุ่มแกงส้มกับสาวโม-มนชนกนี้ได้ในละคร “ฝันเฟื่อง”  ตอนอวสาน คืนวันอังคารที่ 20 มกราคมนี้ 20.15น. ทางช่อง one   

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety