รีเซต

เจ็บแต่แกร่ง ธัญญ่า แท็กทีมเมียยืนหนึ่ง หนิง-เป้ย เม้าธ์แซ่บเรื่องลับจับกิ๊ก!

เจ็บแต่แกร่ง ธัญญ่า แท็กทีมเมียยืนหนึ่ง หนิง-เป้ย เม้าธ์แซ่บเรื่องลับจับกิ๊ก!
ข่าวสด
21 ธันวาคม 2563 ( 12:30 )
274

หนุ่มๆเตรียมตัวให้ดี! ตัวแม่เมียยืนหนึ่ง ธัญญ่า แท็กทีมเมียสุดแกร่ง หนิง-เป้ย เม้าธ์แซ่บถึงเรื่องลับ รวมถึงวิธีจับผิดสามีมีกิ๊ก!

ถ้าพูดถึงเมียยืนหนึ่งของในวงการบันเทิงไทย ไม่มีใครไม่นึกถึง "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" , "หนิง ปณิตา" และ "เป้ย ปานวาด" ที่แต่ละคนผ่านมรสุมข่าวฉาวเขย่าขาเตียงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ยังกลับมายืนหนึ่งแบบสวยๆได้เสมอ

ล่าสุด รายการตีท้ายครัว ไปเยี่ยมชมอาณาจักร 600 ไร่ของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสามี เป๊ก สัณชัย ที่ทั้งคู่ทุ่มเงินควักกระเป๋ากว่า 600 ล้านบาท สร้างสตูดิโอให้เช่าขนาดใหญ่ภายใต้ชื่อ ESC STUDIO (เอซ สตูดิโอ) มีทั้ง บ้านยุโรป บ้านพักตากอากาศต่างจังหวัด บ้านทรงไทย โรงพยาบาล และสถานที่อื่นๆอีกมากมาย

ESC STUDIO

นอกจากนี้ ธัญญ่า แท็กทีมเมียสุดแกร่งที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน อย่าง หนิง ปณิตา และ เป้ย ปานวาด มาร่วมเม้าธ์ถึงเรื่องลับของสามี รวมถึงวิธีการจับผิดสามีนอกใจมีกิ๊ก

โดย ธัญญ่า เผยว่า เธอมีเซนส์ของผู้หญิงในการรับรู้มากพอสมควร ถ้าสงสัยผู้หญิงคนไหนจะใช่ทุกครั้ง โดยทุกครั้งที่ถามสามีจะได้รับการปฏิเสธตลอด แต่พอไปเจอผู้หญิงคนที่สงสัยจะมีปฏิกิริยาแปลกๆ ซึ่งเราสามารถรับรู้ได้

อีกทั้งยังมีเหตุการณ์ที่ทนไม่ไหวที่สุดในชีวิต คือ ครั้งแรกที่สามีมีผู้หญิงคนอื่น ตอนแรกว่าจะคุยกันดีๆ แต่พอเห็นหน้า เป๊ก เท่านั้นกลับทนไม่ไหวจึงกระโดดถีบ จากนั้นสามีก็ง้อด้วยตัวเลขในบัญชี 8 หลักตลอด

ธัญญ่า - เป๊ก สัณณ์ชัย

ด้าน หนิง ปณิตา เผยว่า ทุกครั้งที่สามีมีกิ๊กจะมีพรายกระซิบให้รับรู้ถึงความไม่ชอบมาพากล ซึ่งบางครั้งมาในรูปแบบในฝัน นั่งสมาธิ และกระซิบข้างหู โดยมีเหตุการณ์ครั้งหนึ่ง หนิงเดินผ่านโทรศัพท์ของสามี กลับมีเสียงกระซิบให้หยิบโทรศัพท์ พอหยิบขึ้นมาดูเท่านั้นกลับเจอแชทไลน์

หนิง ปณิตา - จิน ธรรมวัฒนะ

ส่วน เป้ย ปานวาด เผยว่า เธอไม่ต้องเสียเวลาไปสืบสามีมีกิ๊กหรือเปล่า เพราะ มีแฟนคลับและผู้หวังดีส่งข้อมูล สถานที่ รวมถึงหลักฐานรูปถ่ายและคลิปวิดีโอของสามีมาให้ตลอด จากนั้นเธอใช้เซนส์ของผู้หญิงคอยสังเกตการณ์ รวมถึงจับพิรุธของสามี ยอมรับข่าวขาเตียงหักที่ผ่านมาทำให้เธอเจ็บมาก แต่ในทางกลับกันทำให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น คลิกคลิปวิดีโอรายการ

เป้ย ปานวาด- ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน

ขอบคุณข้อมูลจากรายการตีท้ายครัว