รีเซต

แยกทางกันจริง!! ‘ชากีร่า - เคราร์ด ปิเก้’ ปิดฉากรัก 11 ปี ลือมีสาวมือที่สาม

แยกทางกันจริง!! ‘ชากีร่า - เคราร์ด ปิเก้’ ปิดฉากรัก 11 ปี ลือมีสาวมือที่สาม
TNN ช่อง16
5 มิถุนายน 2565 ( 11:01 )
227

ออกแถลงร่วมกันยืนยันว่าแยกทางกันจริง ทำเอาหลายคนตกใจและเสียดายกันไม่น้อย สำหรับคู่รักนักร้อง-นักกีฬาต่างวัยที่มีแฟนๆ ติดตามผลงานอยู่ทั่วโลกอย่าง “ชากีร่า” (Shakira) ศิลปินสาวชาวโคลอมเบียสุดเซ็กซี่ วัย 45 ปี กับ “เคราร์ด ปิเก้” (Gerard Pique) นักฟุตบอลรุ่นน้องชาวสเปน วัย 35 ปี ปิดฉากความรัก 11 หลังพบกันในกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Waka Waka (This Time for Africa) ช่วงแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2010 ก่อนจะเริ่มสานสัมพันธ์รักกันในปีถัดมา


ทั้งนี้ ในแถลงยืนยันการแยกทางกันครั้งนี้ ทั้งคู่ยังร้องขอความเป็นส่วนตัว เพื่อให้เรื่องที่เกิดขึ้นกระทบกับลูกๆ ทั้งสองให้น้อยที่สุด ท่ามกลางข่าวลืมมาตั้งแต่ต้นสัปดาห์เรื่องที่ฝ่ายชายได้ย้ายออกจากคฤหาสน์บ้านพักมาอยู่อพาร์ตเมนต์คนเดียว หลังติดเที่ยวกลางคืนและเกินเลยจนไปมีความสัมพันธ์กับสาวอื่นจน “ชากีร่า” จับได้และแตกหักกันในที่สุด 


ภาพจาก: IG 3gerardpique

ภาพครอบครัวกับลูกชายทั้งสองคน (ภาพจาก: IG 3gerardpique)


ส่วนเหตุผลว่าทำไมคู่นี้คบหาใช้ชีวิตร่วมกันมากว่าสิบปีมีทายาทด้วยกันแล้วสองคนแต่กลับไม่แต่งงานกัน เช่นเดียวกับแฟนคนก่อนหน้านี้ของ “ชากีร่า” ที่คบกันมานานถึงสิบปี ฝ่ายหญิงอธิบายว่าเธอมองว่าในเรื่องความสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องมีใบทะเบียนมารับรอง นอกจากนี้เธอชอบความรู้สึกของการเป็นคู่รัก ที่ผู้หญิงเป็นเหมือนผลไม้ต้องห้าม  เป็นความสัมพันธ์ที่มีความตื่นเต้นตลอดเพราะฝ่ายชายเองก็ต้องระวังพฤติกรรมของตัวเอง เพื่อให้ความสัมพันธ์ระหวางกันราบรื่น ซึ่งเรื่องนี้ “เคราร์ด ปิเก้” ก็ให้สัมภาษณ์ว่าโอเคกับชีวิตคู่แบบนี้


ขณะที่ความเคลื่อนไหวบนโซเชียลนั้นเรียกว่าคู่นี้ยังหวานไม่เปลี่ยน เพราะเมื่อเดือนมีนาคม “ชากีร่า” เพิ่งโพสต์ชื่นชมฝีเท้าในสนามของ “เคราร์ด ปิเก้” ส่วนวันขึ้นปีใหม่และวันวาเลนไทน์ ก็มีภาพคู่สุดหวานออกมาเป็นปกติ ส่วนภาพเมื่อต้นสัปดาห์ที่เธอต้องขึ้นรถพยาบาลทำเอาหลายคนตกอกตกใจนั้น “ชากีร่า” โพสต์แจงว่าเป็นเพราะคุณพ่อของเธอล้มและบาดเจ็บ เธอจึงได้ขึ้นรถฉุกเฉินไปด้วยกัน จนเมื่อล่าสุดมีแถลงเลิกรากันกับนักเตะรุ่นน้องออกมาจึงทำให้แฟนๆ ผู้ติดตามต่างห่วงใยความรู้สึกของเธอกันไม่น้อย


ภาพจาก: IG 3gerardpique

ภาพจาก: IG 3gerardpique

ภาพจาก: IG shakira

ภาพจาก: IG 3gerardpique

ภาพจาก: IG shakira

ภาพจาก: IG 3gerardpique