รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Military Prosecutor Doberman โดแบมัน อัยการทหารสายเดือด" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Military Prosecutor Doberman โดแบมัน อัยการทหารสายเดือด" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
3 สิงหาคม 2566 ( 09:09 )
15.9K

มาระเบิดความมันส์กับรั้วของชาติอย่างพวกเขา กับซีรีส์กฎหมายพันธุ์ดุที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้ว และถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เหนือความคาดหมายในปี 2022 นี่คือ "Military Prosecutor Doberman โดแบมัน อัยการทหารสายเดือด" การหยิบเอาข้อกฎหมายมาใช้ฟาดฟันเชือดเฉือนกันแบบถึงใจถึงอารมณ์ เป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่อยากจะแนะนำในปีนี้

Military Prosecutor Doberman เป็นเรื่องราวของ โดแบมัน เขากลายมาเป็นอัยการในเครื่องแบบทหาร ที่หวังจะมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งในชีวิต แต่ปรากฏว่าหน้าที่การงานของเขากลายเป็นปรปักษ์ต่อชีวิตของเขาเอง ดังนั้นเขาจึงตั้งตารอที่จะลาออกจากหน้าที่นี้และไปทำอย่างอื่น

ในขณะที่ ชาอูอิน ลูกคุณหนูที่มาจากตระกูลไซโฮผู้ร่ำรวย เธอกลายมาเป็นอัยการทหารฝึกหัดคนใหม่ เธอเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจและไม่เกรงกลัวอิทธิพล-อำนาจใดๆ กับทักษะการสืบสวนที่ดีเยี่ยมกว่าคนอื่นๆ ที่อายุเท่าเธอ แต่เธอมีความในใจที่อยากเป็นอัยการทนายเพื่อต้องการแก้แค้นปมบางอย่าง และโชคชะตาได้พาคนทั้งคู่ที่มีพื้นเพที่แตกต่างกันมาทำงานร่วมกัน เพื่อล้มล้างความชั่วร้ายและปฏิรูปกองทัพ!

"อันโบฮยอน" กับ "โจโบอา" เป็นคู่นักแสดงนำในเรื่องนี้ที่แบกรับหน้าที่ดำเนินเรื่องได้อย่างลงตัว การแสดงของพวกเขาต้องยกนิ้วให้ และยังสมทบด้วย "โอยอนซู", "คิมยองมิน" และ "คิมอูซอก" มาร่วมสร้างสีสัน ติดตามชมซีรีส์ Military Prosecutor Doberman ได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยครบทุกตอน ด้วยแพ็กเกจทรูไอดีพลัส ดูฟรี 8 ตอนแรก ไม่ว่าจะเครือข่ายใดก็ดูได้

ดูซีรีส์ Military Prosecutor Doberman โดแบมัน อัยการทหารสายเดือด ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa