รีเซต

“พ่อบีม กวี” ปลื้มใจลูกร้องเพลงตัวเองได้  “แม่ออย” แจงดราม่าถ่ายรูปแต่ลูกสาว

“พ่อบีม กวี” ปลื้มใจลูกร้องเพลงตัวเองได้  “แม่ออย” แจงดราม่าถ่ายรูปแต่ลูกสาว
ดาราเดลี่บันเทิง
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:30 )
141

“พ่อบีม กวี” ปลื้มใจลูกร้องเพลงตัวเองได้  “แม่ออย” แจงดราม่าถ่ายรูปแต่ลูกสาว

         คุณพ่อคุณแม่ลูก 4 “บีม กวี” และ “ออย อฏิพรณ์” ที่ตอนนี้รับหน้าที่เลี้ยงลูกๆ แบบจัดเต็ม และมีสิ่งที่ให้คุณพ่อ “บีม” ปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ เมื่อลูกชายร้องเพลงของเจ้าตัวได้ พร้อมเผยการเตรียมตัว เตรียมใจ ที่ลูกๆ กำลังจะเข้าโรงเรียนแล้ว

 

        งานนี้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ได้เผยว่า... “ตนเองไม่ได้สอน แต่พี่เลี้ยงจะชอบเอามาเปิด เขาเลยจำได้ว่าเป็นเพลงของตน เห็นลูกร้องเพลงก็รู้สึกเขินๆ แอบยิ้มออกมาโดยไม่ตั้งใจ มันปลื้มใจ แค่รู้สึกว่าเขาคงสนุกกับการได้แสดงออก เหมือนเป็นพัฒนาการมากกว่า จำเนื้อเพลงได้ ร้องตรงจังหวะได้

        ลูกๆ กำลังจะไปโรงเรียนแล้ว การเตรียมตัวคือเริ่มจากการพาไปสอบก่อน เขาก็พอทำได้ ถือว่าโอเค คุณครูก็บอกว่าได้อยู่ ส่วนเด็กๆ ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้ตัวไหมว่าจะต้องไปโรงเรียนแล้ว แต่เราก็บอกเขา อธิบายเขา ว่าจะเจอเพื่อนเยอะ ครูจะใจดีมาก จะอ่านหนังสือออก “ออย” บอกวันที่ต้องไปส่งลูกเรียนวันแรก ตัวเองน่าจะอาการหนัก แต่ตอนนี้มันรู้สึกว่าลูกโตไปอีกขั้นแล้ว เริ่มห่างแล้ว ต้องห่างจากอกเรา ไปหาสาวๆ แล้ว มันคือเรื่องจริง “บีม” น่าจะทำหน้าที่รับส่งเลย แต่วันแรกก็จะไปด้วยกัน ซึมซับบรรยากาศด้วยกัน

        ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตบอกว่า “ออย” ถ่ายลูกผู้หญิงมากกว่า คือตนเลี้ยงลูกชายมาเหนื่อย พอนั่งพักแล้วจับโทรศัพท์ไลฟ์เราก็ถ่ายใกล้เรา คือลูกสาว เลยอาจจะได้เห็นลูกสาวเยอะหน่อย ส่วนที่ “บีม” ตอบกลับชาวเน็ตไป ตนก็ตกใจเหมือนกัน “บีม” บอกไม่อยากให้ไปโฟกัสตรงนั้น บางทีเราก็พูดเล่นๆ แต่บางคนก็จับไปดราม่า ไม่มีอะไรหรอก เจตนาอยากให้ตลก แต่บางคนอาจไม่ตลก