รีเซต

พีท พีระ พาแฟนสาว เลม่อน ทัตธนนันท์ บุก น้ำผึ้งพระจันทร์ เผยต้นเหตุความรัก

พีท พีระ พาแฟนสาว เลม่อน ทัตธนนันท์ บุก น้ำผึ้งพระจันทร์ เผยต้นเหตุความรัก
17 มีนาคม 2557 ( 01:06 )
3.7K

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 17 มี.ค.นี้ มาพบเรื่องราวความรักของหนุ่มนักดนตรี พีท-พีระ เทศวิศาล กับภรรยาสาวคนสวย เลม่อน-ทัตธนนันท์ เทศวิศาล ประชุมชน ที่จูงมือกันมาเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ พร้อมโชว์ความหวานในรายการ ที่งานนี้ หนุ่มพีท เล่าเรื่องราวความรักว่า จริงๆ เรารู้จักกันเกือบ 10 ปีแล้วครับ เราเจอกันตอนนั้นผมไปเล่นคอนเสิร์ตสมัยยังเป็นพีชเมกเกอร์นะครับ

แล้วก็เพื่อนของเขาไปดูพอดี แล้วเพื่อนลากเลม่อนไป ผมเห็นเค้าครั้งแรกก็ปิ๊งเลยทันที  แต่ด้วยความที่ยังวัยรุ่น ก็ยอมรับว่าตอนนั้นผมเจ้าชู้ เราคุยกันพักนึงแล้วก็ห่างๆ กันไปเพราะหน้าที่การทำงานทำให้เราห่างกันไปถึง 5 ปี แต่จะเรียกว่าเป็นเพราะโชคชะตา หรือพรหมลิขิตก็ไม่รู้ที่ทำให้เรากลับมาเจอกันอีกครั้ง และเราก็กลับมาคบกันก็รู้แล้วละว่าเรารักเค้าจริงๆ ก็เลยขอแต่งงาน ผมรักเค้าที่เค้าเป็นคนตลก ทำให้ผมหัวเราะได้ เค้าจะคอยอยู่ข้างๆผมเสมอเมื่อเวลาที่ผมรู้สึกไม่มีใคร


ด้านภรรยาคนสวย เลม่อน ก็กล่าวว่า “สำหรับม่อน พี่พีทเขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมากค่ะ วันแรกที่คบกันยังไงวันนี้เขาก็ยังดูแลเราดีเหมือนเดิม ถามว่าเขาเจ้าชู้มั้ย เรารู้อยู่แล้วว่าเขาเจ้าชู้ แต่เขาเจ้าชู้แค่มอง มันก็ทำให้เรารู้สึกดีว่าเขาก็ดูมีเสน่ห์ ถ้าเราพิชิตใจเขาได้ ก็เหมือนเราเป็นคนสุดยอดสำหรับเขา จากวันที่เริ่มรู้จักกันและคบกันเป็นแฟนจนมาวันนี้พีทดูแลม่อนอย่างดี เข้าใจเราตลอดค่ะ” เรียกว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน แต่แค่เชื่อมั่นในความรักของกันและกัน เราก็จะสามารถหากันจนเจอได้ในที่สุด มาติดตามชมเรื่องราวความรักแสนหวานของทั้งคู่ได้ ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety