รีเซต

ไนกี้-วิว-สิงโต บวงสรวงสัญญาแค้นแสนรัก พร้อมการันตีความสนุกแบบคอมเมดี้ (คลิป)

ไนกี้-วิว-สิงโต บวงสรวงสัญญาแค้นแสนรัก พร้อมการันตีความสนุกแบบคอมเมดี้ (คลิป)
8 ตุลาคม 2557 ( 11:14 )
9.6K
ได้ฤกษ์ดีแล้วสำหรับวันนี้บริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ จัดพิธีบวงสรวงละคร สัญญาแค้นแสนรัก นำทีมโดยพระเอกหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ พร้อมนางเอก วิว วรรณรท สนธิไชย และทีมนักแสดง อาทิ สิงโต สหรัฐต์, ท็อป เทวินทร์, พลอย พัชรา, ซีแนม สุนทร, หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ และอีกมากมาย

ชมคลิปบรรยากาศงานบวงสรวงละครสัญญาแค้นแสนรัก ได้ที่นี่


โดยเนื้อเรื่อง กล่าวถึงสาวสวยชื่อ วงแหวน หรือ แหวน (รับบทโดย วิว วรรณรท) ทำงานเป็นโอเปอเรเตอร์เงินเดือนน้อยนิดอยู่ที่กรุงเทพฯ แหวนกำลังจะแต่งงานกับ เชิด (รับบทโดย เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ) แฟนหนุ่มรูปหล่อที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้ไม่กี่เดือน เชิดได้แสดงความกล้าหาญช่วยชีวิตแหวนจากโจรที่มาดักจี้ แหวนเลยประทับใจในตัวเชิดมาก โดยไม่รู้เลยว่าเชิดเป็นนักต้มตุ๋น และหลอกให้ผู้หญิงตายใจมานักต่อนัก

เจษฎา หรือ เจษ (รับบทโดย ไนกี้ นิธิดล) เจ้าของ บริษัท สร้างรัก จำกัด คือบริษัทรับจัดงานแต่งงานที่เชิดว่าจ้างมาจัดงานให้ บังเอิญว่าฐานะการเงินของเจษก็กำลังแย่ เมื่อมีลูกค้าใหม่หลงเข้ามา เจษจึงโก่งราคาค่าตัว ฟันราคาไม่เลี้ยง แต่เชิดก็ตกลงทุกอย่าง ยังสร้างความประหลาดใจให้แก่เจษเป็นอย่างมาก


เชิด อ้างว่า กลัวพ่อแม่ของแหวนดูถูกที่เขาจน จึงต้องการจะจัดงานแต่งงานยิ่งใหญ่ และขอให้แหวนช่วยสร้างภาพ ด้วยการหาเงินมาสำรองจ่ายค่าจัดงานแต่งงานและสินสอดไปก่อน แหวนหลงกลยอมโทรทางไกลไปหลอก วงษ์ ผู้เป็นพ่อว่าต้องการยืมเงิน 2 แสนบาทไปลงทุนทำธุรกิจขายตรงกับเพื่อน วงษ์ส่งเงินมาให้ แหวนตั้งใจว่าจะคืนเงินสินสอดให้พ่อหลังจบงาน และเอาเงินจากซองช่วยงานแต่งมาเป็นค่าจ้างบริษัทจัดงานที่เชิดติดต่อมา โดยที่แหวนไม่รู้เลยว่าเงินนั้นไม่ใช่เงินของวงษ์ แต่เป็นเงินค่าสินสอดที่วงษ์ได้มาจาก สนธยา (รับบทโดยสิงโต สหรัฐต์)
แหวนจัดงานแต่งงานยิ่งใหญ่ แต่ครอบครัวของแหวนกลับมาร่วมงานด้วยความไม่พอใจ ที่แหวนแต่งงานโดยไม่ถามความเห็นชอบของพ่อแม่ แหวนยืนยันว่าเชิดเป็นคนดี แต่สุดท้ายในวันงานเชิดกลับหนีไปจากงานพร้อมกับเงินสินสอดและซองเงินช่วย แหวนเพิ่งรู้ว่าถูกหลอก เธอโกรธสุดขีด ตัดสินใจออกจากงานไปทั้งชุดเจ้าสาวเพื่อตามล่าเชิด เรื่องราวความวุ่นวายและยุ่งเหยิง จึงเกิดขึ้น ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา  เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรติดตามได้ที่ ช่อง ONE เร็วๆนี้ 


 
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety