รีเซต

ปมในใจ...ครูลูกกอล์ฟ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

ปมในใจ...ครูลูกกอล์ฟ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
fluker_tvs
29 เมษายน 2559 ( 14:00 )
2.9K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งสัปดาห์นี้ทางรายการขอเปิดบ้านต้อนรับคุณครูที่เป็นขวัญใจเด็กรุ่นใหม่ ที่ทำให้หลายต่อหลายคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เก่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เธอพร้อมให้ทั้ง 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” ค้นเรื่องราวความรักและปมปัญหาในมุมลึกที่สุดของหัวใจ กับ “ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์”

 

ซึ่ง ครูลูกกอล์ฟ เปิดใจว่า “ลูกกอล์ฟเป็นเด็กต่างจังหวัดซึ่งตอนเด็กๆลูกกอล์ฟไม่ชอบและแอนตี้ภาษาอังกฤษมากๆ แต่เพราะสมัยนั้นสังคมยังไม่ยอมรับเพศที่สาม ทำให้ลูกกอล์ฟอยากจะหนีออกไปอยู่ในสังคมที่เปิดรับกับเรื่องนี้ ลูกกอล์ฟก็เลยเริ่มหันมาสนใจกับการเรียนภาษาอังกฤษจนมีโอกาสได้มาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนไปประเทศเยอรมัน ทำให้เราพูดภาษาอังกฤษได้ พอช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยก็เริ่มรับสอนภาษาอังกฤษ แต่เพราะการสอนของลูกกอล์ฟไม่เหมือนใครเพราะลีลาเราดี เลยทำให้น้องๆที่มาเรียนเข้าใจได้มากขึ้น ทำให้ผลสอบของน้องๆดีขึ้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราตั้งใจที่จะเปิดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และก็เพราะภาษาอังกฤษนี่เองที่นอกจากจะให้ความรู้กับลูกกอล์ฟแล้ว ภาษาอังกฤษยังให้ความรักกับลูกกอล์ฟอีกด้วย เพราะในช่วงที่ลูกกอล์ฟไปเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ ลูกกอล์ฟจึงได้มีโอกาสเจอกับคนๆนึงและเราก็เริ่มคุยกัน ศึกษากันจนถึงวันนี้ก็คบกันมาได้ 7 ปีแล้ว แต่กว่าที่ลูกกอล์ฟจะมีวันนี้ได้ กว่าที่ลูกกอล์ฟจะสามารถก้าวผ่านอดีตที่เป็นปมในใจของลูกกอล์ฟมาได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย”

ใครที่อยากรู้ว่าปมปัญหาในอดีตของ “ครูลูกกอล์ฟ” คืออะไรและทำไม่ครูลูกกอล์ฟถึงผ่านจุดนั้นมาได้ ห้ามพลาดชมรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ในคืนวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่