รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี 🏠👻 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี 🏠👻 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
1 ตุลาคม 2564 ( 15:15 )
12.5K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี

มาเสิร์ฟแล้วจ้า! กับซีรีส์เกาหลีที่เหมาะเจาะกับการมาในเดือนปล่อยผีจริงๆ นี่คือ "Sell Your Haunted House" หรือมีชื่อไทยว่า "นายหน้านักล่าผี" ซีรีส์เรื่องดังที่เคยหลอกหลอนคนดูมาแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และบัดนี้ได้นำมาให้ชาวทรูไอดีได้ขนลุกขนพองไปกับภารกิจกอบกู้บ้านผีสิงของเธอและเขา ที่มาพร้อมกับเสียงพากย์ไทยและซับไทยให้เลือกชมกันอย่างอิสระด้วย

Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี เป็นเรื่องราวของ ฮงจีอา เธอเป็นหมอปราบผี ที่เป็นผู้ดูแลบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ชื่อว่า 'แดบัก เรียลเอสเตท' ที่ไม่เพียงให้บริการซื้อขายบ้านและคอนโดมิเนียมทั่วไป แต่เธอยังรับปราบปรามดวงวิญญาณและภูติผีที่สิงสถิตย์อยู่ตามบ้านเรือนไม่ยอมไม่ไหนให้ ก่อนที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าของเธอ ในขณะที่ โออินบอม เขาเป็นชายโฉดนักต้มตุ๋นรูปหล่อ ที่มักจะแอบอ้างเรื่องผีสางมาหลอกหาเงินผู้อื่นอยู่บ่อยๆ ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอบนเส้นทางผีๆ เหมือนกัน และไขปริศนาปมการตายของแม่ฮงจีอา เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ว่าแท้ที่จริงยังมีบางอย่างแอบซ่อนเอาไว้อยู่

นี่คือการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของนางเอกสาวหน้าเด็กตลอดกาล "จางนารา" กับนักร้อง-พระเอกหนุ่ม "จองยงฮวา" ที่กลายมาเป็นคู่พระนางที่มีเคมีลงล็อกกันอย่างเซอร์ไพรส์ไม่เบา แม้ว่าภาพลักษณ์ของซีรีส์จะดูวังเวงน่ากลัวๆ แต่บอกเลยว่า นี่ไม่ใช่ซีรีส์ผีตามหลอนแบบตุ้งแช่ แต่สอดแทรกด้วยประเด็นดราม่าและมุกตลกเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะปมหลักการปราบผีที่แต่ละเคสก็ยกระดับความสนุกขึ้นไปเรื่อยๆ

ดูซีรีส์ออนไลน์ Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa