รีเซต

เคานต์ดาวน์เก๋ๆ นาตาลี เดวิส แอดมิตรพ. พบอาการท้องแข็ง สามีดูแลไม่ห่าง

เคานต์ดาวน์เก๋ๆ นาตาลี เดวิส แอดมิตรพ. พบอาการท้องแข็ง สามีดูแลไม่ห่าง
ข่าวสด
31 ธันวาคม 2563 ( 11:43 )
235

นาตาลี เดวิส แอดมิตรพ. พบอาการท้องแข็ง-ชีพจรเต้นช้าผิดปกติ เผย ปีนี้เคานต์ดาวน์เก๋ๆ สามี ดูแลไม่ห่าง

เคานต์ดาวน์เก๋ๆ นาตาลี - ว่าที่คุณแม่คนสวย นาตาลี เดวิส อัพเดตอาการการตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ 5 วัน หลังพบเจอแพทย์ ตรวจเจออาการท้องแข็งเป็นระยะๆ ทั้งยังพบอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ ชีพจรเต้นช้ากว่าปกติ จึงเป็นเหตุให้เจ้าตัวต้องมาแอดมิตเคานต์ดาวน์ที่โรงพยาบาล ในคืนที่ 31 ธ.ค.2563 ต้อนรับปีใหม่

งานนี้สามีหนุ่มนักการทูต ตู้ ณะ อิทธิกร ดูแลอย่างใกล้ชิด คอยร้องเพลงเอ็นเตอร์เทนให้คุณแม่คลายความกังวลได้เป็นอย่างดี เมื่อ นาตาลี โพสต์ไอจีสตอรี่ช่วงเวลาระหว่างนอนโรงพยาบาล

นอกจากนี้ นาตาลี ยังได้โพสต์รูปภาพ อัพเดตอาการอีกด้วย หลังจากที่มีหลายคนมีคำถาม ไดเร็กเข้ามาถามไถ่อาการ ทั้งนี้คุณแม่พิมพ์ยาวเหยียด เผยว่า “ปีนี้ได้ countdown เก๋ๆ ที่ โรงพยาบาล ปี 2020 นี่เขาสุดจริงๆ ✌ #33Weeks5DaysPregnant ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ และถามไถ่อาการเข้ามานะคะ

รอบนี้ต้องมีแอดมิต รพ. ตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ เนื่องจากมีอาการท้องแข็งเป็นระยะ คุณหมอมีความกังวลว่าจะนำไปสู่การคลอดก่อนกำหนด และตั้งแต่ขึ้นเดือนที่ 7 กลับมาอาเจียนแทบทุกวัน ( ปัจจุบัน 8 เดือน 1 สัปดาห์ กับอีก 5 วัน ) พอนอน รพ ไปได้ 2 วัน ก็เจอกับอาการของร่างกายที่ซ่อนอยู่คือหัวใจเต้นกระตุก ผิดจังหวะ, ชีพจรเต้นช้ากว่าปกติ และมีความดันต่ำ ที่หัวใจกระตุกน่าจะ เพราะเวลาตั้งครรภ์หัวใจจะต้องทำงานหนักขึ้นมาก อาการเลยมาแสดงเอาตอนนี้ เพื่อความแน่ใจน่าจะต้องทำ Echo หัวใจเพื่อหาสาเหตุที่แน่ใจอีกทีค่ะ

แต่สำหรับตอนนี้ยังทานได้ นอนหลับดี พี่เบน @ourbaby_ben แข็งแรงดี พี่ๆพยาบาลมาคอยเช็กผมตลอดฮะะะ พี่เบนยังไม่ต้องรีบนะครับ รอครบกำหนด 37สัปดาห์ = 23 มค เป็นต้นไป ถึงจะอนุญาตให้ออกมาได้ ตอนนี้ว่ายน้ำเล่นในพุง เก็บข้าวเก็บของแบบที่คุณพ่อ @itklearnsbasic บอกไปก่อนนะครับบบ #33สัปดาห์5วัน #NTLmamaBear

บันทึกไว้.... 31 ธันวาคม 2563 เวลา 06.13 น. วันสิ้นปี ขอให้ 2021 ปีหน้านี้ เป็นปีที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนนะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพ : nathalie_davies