รีเซต

ไฟเขียวสร้างซีรีส์ภาคต้น "The Witcher: Blood Origin" เติมเต็มจักรวาลนักสู้ผู้วิเศษ

ไฟเขียวสร้างซีรีส์ภาคต้น "The Witcher: Blood Origin" เติมเต็มจักรวาลนักสู้ผู้วิเศษ
Jeaneration
28 กรกฎาคม 2563 ( 09:30 )
578

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Witcher: Blood Origin

ในขณะที่ซีรีส์แอคชั่นแฟนตาซีจากวิดีโอชื่อดัง "The Witcher" กำลังอยู่ระหว่างเตรียมเดินทางถ่ายทำฤดูกาลที่ 2 ในเดือนสิงหาคมนี้ ก็มีข่าวที่แฟนๆ ซีรีส์ชุดนี้จะต้องออกอาการดีอกดีใจอย่างแน่นอนว่า เพราะมีรายงานว่า เน็ตฟลิกซ์ ได้อนุมัติให้สร้างภาคต้นจากซีรีส์ชุดนี้ โดยวางเป้าหมายเป็นมินิซีรีส์ หรือ ซีรีส์ขนาดสั้น ที่จะเป็นการขยายเรื่องราวดั้งเดิมออกไปอีก

เว็บไซต์ Variety รายงานว่า เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศสร้าง "The Witcher: Blood Origin" ที่จะเป็นเรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับซีรีส์ The Witcher ที่ออกฉายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยจะทำหน้าที่เป็นภาคต้นเรื่องของซีรีส์ต้นฉบับ เล่าเรื่องภูมิหลังของอารยธรรมภูติพราย ก่อนที่การล่มสลายจะเกิดขึ้น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าในซีรีส์ที่ฉายออกไปแล้วราวๆ 1,200 ปี

โดยซีรีส์ภาคต้นเรื่องนี้จะทำหน้าที่ขยายเรื่องราวในจักรวาลนี้ออกไปอีก นำผู้ชมไปสู่ประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นและหายไปที่ยังไม่เคยกล่าวถึงมาก่อนใน The Witcher โดยเบื้องต้นซีรีส์วางแผนจะเปิดกล้องถ่ายทำในสหราชอาณาจักร มีแผนว่าจะสร้างออกมาเป็นมินิซีรีส์ ประมาณ 6 ตอน และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมารับบทต่างๆ ในซีรีส์ภาคต้นเรื่องนี้

"เดคลาน เดอ บาร์รา" และ "ลอเร็น ชมิดต์ ฮิส์ริช" ผู้สร้างซีรีส์ The Witcher จะรับหน้าที่ดูแลงานสร้างซีรีส์ภาคต้นเรื่องนี้ โดยมีความเป็นไปได้ว่าซีรีส์ต้นฉบับและซีรีส์ภาคต้นจะมีความเชื่อมโยงกันในเนื้อเรื่องแบบกันและกัน เพราะทีมงานและงานสร้างค่อนข้างดำเนินการไปควบคู่กัน แต่เบื้องต้นยังไม่ระบุแน่ชัดว่าซีรีส์ The Witcher: Blood Origin จะได้ออกมายลโฉมเมื่อไหร่

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<