รีเซต

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ขอร้อง "ศรราม" อย่าทำร้ายคนเป็นแม่ ต้องทำแค่ไหนถึงจะได้เจอลูก

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ขอร้อง "ศรราม" อย่าทำร้ายคนเป็นแม่ ต้องทำแค่ไหนถึงจะได้เจอลูก
TNN ช่อง16
16 กันยายน 2563 ( 14:01 )
329

ยังคนเป็นที่สนใจของชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมาก สำหรับปัญหาภายในครอบครัวของพระเอก  "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่ออกมาประกาศหย่าขาดกันอย่างเด็ดขาดเนื่องมาจากปัญหาเรื่องเงินของฝ่ายหญิง

โดยที่ทางด้านของ "หนุ่ม ศรราม" ยินดีจะให้โอกาสอดีตภรรยา แต่ต้องตั้งใจทำงานชดใช้หนี้ทั้งหมดให้เรียบร้อย ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไป

แต่ล่าสุดวันนี้(16ก.ย.) "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้เปิดไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ร่ำไห้บอกเล่าความรู้สึกฝากไปถึงอดีตสามีโดยมีใจความโดยรวมประมาณว่า เธอพร้อมที่จะตั้งใจทำงานเพื่อปลดหนี้ทั้งหมดของเธอ แต่อยากจะถามว่าเมื่อไรจะได้เจอหน้าลูก.. ใช้หนี้เสร็จ มีที่อยู่โอเค สภาพจิตใจโอเค มีเงินเลี้ยงลูก.. บางทีข้อเสนอก็ยากมากเลย แต่ก็พร้อมจะทำ

แต่อยากจะบอกว่า อะไรที่ตัดอารมณ์ส่วนตัวออกได้ก็ควรตัด ลูกไม่ใช่ลูกพี่แค่คนเดียว เธอไม่ได้ฆ่าใครตาย ทำไมถึงให้อภัยเธอไม่ได้

เธอไม่ได้ขอร้องเรื่องความรัก แต่แค่อยากจะขอเจอหน้าลูกบ้าง เพราะสิ่งที่ทำตอนนี้เหมือนทำร้ายความรู้สึกของคนเป็นแม่คนหนึ่ง ซึ่งเธอก็เป็นแม่ของลูก ควรให้เธอได้เจอลูกบ้าง ไม่ใช่ว่าต้องรอให้เธอแก้ไขทุกอย่างจนถึงที่สิ้นสุด ซึ่งเธอก็ยังไม่รู้ว่ามันจะสิ้นสุดเมื่อไร แต่ตอนนี้เรื่องหนี้สินก็ได้เคลียร์ไปบางส่วนแล้ว

อินสตาแกรม : sornram_theappitak / mama.veeji

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline