รีเซต

อวสานเสียงสู๊ง! ปันปันรับผิด ลาออกจากนาดาว น้ำชาโพสต์อภัยผ่านไอจี

อวสานเสียงสู๊ง! ปันปันรับผิด ลาออกจากนาดาว น้ำชาโพสต์อภัยผ่านไอจี
Pannaput_tvs
1 สิงหาคม 2559 ( 12:27 )
9.1K

จบเรื่องไปอย่างสวยงามสำหรับมหากาพย์ #เสียงสู๊ง ระหว่างนักแสดงสาวปันปัน สุทัตตา และน้ำชา ชีรณัฐ ที่ก่อนหน้านี้นางเอกรุ่นน้องปันปันได้โพสต์ภาพของสาวน้ำชาลงอินสตราแกรมส่วนตัวแต่ถูกแคปไว้ทันจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันใหญ่โต สุดท้ายสาวปันปันได้ออกมายอมรับต่อหน้าสื่อมวลชนแล้วว่าตนเองเป็นคนโพสต์ข้อความดังกล่าวเองด้วยอารมณ์ชั่ววูบ แต่ไม่ขอลงรายละเอียดเรื่องราวที่ได้ยินมา เพราะเห็นว่าไม่เกี่ยวกับตนเอง และเป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดงสาวรุ่นพี่ อีกทั้งตนได้ขอโทษสาวน้ำชาและครอบครัวของสาวน้ำชาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในครั้งนี้สาวปันปันได้รับผิดการกระทำของตนเองด้วยการลาออกจากเป็นนักแสดงสังกัดบริษัทนาดาว เพราะตนเองคิดว่าได้ทำให้บริษัทเสียหายหลายครั้งแล้ว โดยในการตัดสินใจครั้งนี้ได้คุยกับผู้ใหญ่ของค่ายและพ่อแม่ของตนเองแล้ว อย่างไรก็ตามการลาออกครั้งนี้ก็ไม่ได้หมายถึงการพักการแสดงไปเลยสักทีเดียว เพราะนางเอกสาวปันปันยังมีซีรีส์กับบริษัทอยู่

 

ทางด้านสาวน้ำชาหลังจากที่นักแสดงรุ่นน้องออกมายอมรับผิดและขอโทษ ก็ได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวถึงสาวปันปันซึ่งมีใจความว่า จริงๆ แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นตนเองห่วงความรู้สึกของพ่อแม่ เมื่อสาวปันปันออกมาขอโทษผ่านสื่อแล้วก็ยินดีที่จะให้อภัยและลืมเรื่องราวไม่ดีที่เกิดขึ้น และขอโอกาสให้คนที่ทำผิดพลาดเริ่มต้นใหม่

 

❤️

A photo posted by Sheranut Yusananda (@namcha_tea) on

 

เคลียร์ๆ ตรงๆ แบบนี้ทั้งสองฝ่าย ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลยจ้า

 

Here for now but not for long?

A photo posted by PunPun Sutatta Udomsilp? (@punpun_sutatta) on

Excited to reveal that I have joined the Swarovski family as a Swarovski Insider! In celebration of Swarovski’s growing family in Singapore and the region, Swarovski X Singapore Fashion Week would love to invite 5 of my followers to an intimate afternoon tea session on 3rd August at National Gallery Singapore as we introduce 5 other Swarovski Insiders. Join us as we discuss our favourite Swarovski pieces and what it takes to be modern, multi-faceted women. Simply email your name, age, address and contact number to marketingCGB.SSG@swarovski.com with the subject title [Swarovski x SFW Tea with Sheranut] by Monday, 1st August. 5 lucky followers will be contacted on Tuesday, 2nd August. Looking forward to meeting you in Singapore! #SFW2016, #DFW2016, #swarovski @sheranut_official @singaporefashionweek ใครอยู่สิงคโปร์ไปเจอกันที่งานอาทิตย์หน้าค่า ❤️✈️

A photo posted by Sheranut Yusananda (@namcha_tea) on

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  TNN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลำหาตอ! เปิดไพ่ 7 ใบ ช็อตหวานของน้ำชา – มาร์ช เหตุทำปันปันแคปชั่นเสียงสูง 

 

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม namcha_tea, punpun_sutatta

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com