รีเซต

"มารีญา" รับ ยังหวงความโสด ลั่น! ไม่ติดคนเชียร์คู่ "ตอง กวินทร์"

"มารีญา" รับ ยังหวงความโสด ลั่น! ไม่ติดคนเชียร์คู่ "ตอง กวินทร์"
TNN ช่อง16
13 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:36 )
223

เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 อย่าง "มารีญา พูลเลิศลาภ" ที่ได้กลับมาจับไมค์เป็นนักร้องอีกครั้งพร้อมกับ นางงามสาวสวยทั้ง 2 คน อย่าง "น้ำตาล ชลิตา" และ "แนท อนิพรณ์" กับเพลง "โอเคไหม?" พร้อมเผยเรื่องความรักที่ใครหลายๆคนแอบจับจิ้นกับผู้รักษาประตูทีมชาติไทย "ตอง กวินทร์" หลังไปออกรายการร้องเพลงชื่อดังด้วยกัน

 

 

ภาพจาก IG marialynnehren

 

ซึ่ง "มารีญา" ได้เผยว่า "หลังจากกลับมาจับไมค์ร้องเพลงกับรุ่นพี่นางงามทั้ง 2 คน มันเหมือนเป็นกล้ามเนื้อที่เราไม่ได้ใช้มานาน อยากฝึกฝนตัวเองให้ร้องให้เก่งขึ้น และอยากเขียนเพลงเอง อีกทั้งยังบอกด้วยว่า โปรเจกต์นี้ใช้เวลาประมาณ 2 ปี กว่าจะมารวมตัวกัน 3 คน อยากให้ทุกคนไปดู MV"

 

ภาพจาก IG marialynnehren

 

ส่วนเรื่องคนจิ้นกับผู้รักษาประตูทีมชาติไทย "ตอง กวินทร์" ด้านเจ้าตัวตอบว่า "เขาก็เชียร์ไปค่ะ เชียร์ขึ้นหรือเปล่าก็ต้องเชียร์ต่อไป ซึ่งทาง "ตอง" เป็นคนที่น่ารักมาก วันนั้นเขาพาคุณแม่มาด้วย เหมือนมารีญาเลย เป็นสเปกหรือเปล่าเราก็ไม่แน่ใจ 

รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอกับคนหลังกำแพง พอเจอเขาและรู้ว่าเขาคือใคร ทำอะไร เราก็ตื่นเต้นระดับ 5 เลยค่ะ เราไม่เคยรู้จักเขาเลย และยังไม่เชื่อว่าเขาติดตามเรามาตลอดตั้งแต่ประกวด แต่ชอบตรงที่เขาเป็นคนเก่ง"

 

ภาพจาก IG kawiator_26

 

ส่วนเรื่องที่เขาอยากเข้าร่วมโครงการกับเรา ซึ่งจริงๆมีโครงการมาเรื่อยๆ เดี๋ยวก็จะชวนทุกคน ใครว่างก็มา คิดว่าเอเนอร์จี้เราอาจจะคล้ายๆกัน ณ ตอนนั้น ส่วนวาเลนไทน์นี้จะได้ดอกไม้ไหม ยังไม่รู้ เดี๋ยวต้องรอดู ถ้าเขาส่งมาเราก็ไม่ติด ก็ต้องเชียร์ต่อไปค่ะ"

 

ภาพจาก IG kawiator_26

 

ไม่เท่านั้น เจ้าตัวยังได้เผยว่า "ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องาน ครอบครัว และการพัฒนาตัวเอง แต่ก็เข้ามาคุยได้ และอยากให้คอยส่งเสริมงานเรา และครอบครัวของเรา พร้อมลั่น! ตอนนี้อยากใช้ชีวิตโสดก่อน หวงความโสดเหมือนกัน เพราะตอนเด็กเราก็ไม่มีช่วงโสดนาน โสดนานสุดไม่เกินปี"


ภาพจาก IG marialynnehren

 

ภาพจาก IG marialynnehren