รีเซต

ไม่ช่วย หนูคงแย่จริงๆ หนูเล็ก ไลฟ์ตั้งแต่ 2ทุ่ม ถึง ตี1 คนดูไม่ถึงพัน เหลือไม่ถึงร้อย

ไม่ช่วย หนูคงแย่จริงๆ หนูเล็ก ไลฟ์ตั้งแต่ 2ทุ่ม ถึง ตี1 คนดูไม่ถึงพัน เหลือไม่ถึงร้อย
ข่าวสด
7 มีนาคม 2565 ( 13:09 )
77

ไม่ช่วยหนู หนูคงแย่จริงๆ! หนูเล็ก ก่าก๊า ไลฟ์ขายของ ตั้งแต่ 2 ทุ่มถึง ตี 1 คนดูไม่ถึงพัน ลดเหลือไม่ถึงร้อย ซึ้งๆคำตอบจากคนดู

เรียกว่าสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดอย่างหนักและยาวนาน แถมมีแนวโน้มไม่เบาลงง่ายๆ ส่งผลต่อทุกอาชีพที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จนบางคนต้องยอมแพ้ปิดกิจการทั้งน้ำตา บางคนต้องกลายเป็นคนตกงานอย่างไม่ทันตั้งตัว และบางคนแม้จะมีรายได้อยู่บ้าง แต่ก็แถบไม่พอเพียงกับค่าใช้จ่ายที่ข้าวของแพงขึ้นทุกวัน

ล่าสุด (7 มี.ค.65) นักแสดงสายฮา “หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี” เป็นอีกคนที่ไม่ยอมแพ้แม้จะเจอผลกระทบโควิด-19 มา 3ปีแล้ว แต่ เจ้าตัว ไลฟ์สดผ่านเพจของตนเอง “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ขายเสื้อมือสอง ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นมา

ซึ่งระหว่างที่ไลฟ์สดขายของ มีคนดูเข้าๆออกๆ ตั้งแต่คนดูไม่ถึงพัน ดูจนเหลือไม่ถึงร้อย แถมหนูเล็กปวดขามากน้ำตาไหล กระทั่งเวลาตี1 แล้ว หนูเล็ก ถามคนดูว่า สู้มั้ย แต่คำตอบที่ได้ทำเอาเจ้าตัวซึ้งหนัก

โดย หนูเล็ก เล่าความประทับใจผ่านอินสตาแกรมว่า “ตั้งแต่ 2 ทุ่ม ถึงตอนนี้ตี 1 คนดูเข้าออกๆ ตั้งแต่คนดูไม่ถึงพัน ดูจนไม่ถึงร้อย ตี1แล้ว หนูถามคนดูว่าสู้มั้ย พี่ๆบอกสู้ แต่หนูไม่ไหวแล้วมันปวดขามาก หนูน้ำตาไหลจริงๆนะคะ

อยากขอบคุณมากๆจริงๆ ตั้งแต่โควิด 3 ปีแล้ว ถ้าพี่ๆในเพจ ไม่ช่วยหนู หนูคงแย่จริงๆ พิมพ์ไปน้ำตาไหลไปนะ ขอบคุณที่สนับสนุนหนู อุดหนุนหนู สิ่งที่ตอบแทนได้คือหนูมีแต่สิ่งที่ดีแน่นอนมาให้ และดูแลเอาใจใส่ให้ดีที่สุด รับผิดชอบทุกอย่างที่ลูกค้ามีปัญหาและต้องการ"

ขอบคุณอินสตาแกรม nulek_gaga