รีเซต

เป๊ก-เปรมณัช อ้อน อร-พัทธ์ธีรา สอนวิธีเห็นผี ใน โอม...มหาจรวย

เป๊ก-เปรมณัช อ้อน อร-พัทธ์ธีรา สอนวิธีเห็นผี ใน โอม...มหาจรวย
30 มกราคม 2558 ( 15:17 )
3.4K

อาทิตย์ที่  1 กุมภาพันธ์นี้  มาสนุกกับเรื่องราวความอลหม่านของซิทคอม “โอม..มหาจรวย” ในตอน “คน เห็น ผี”  เมื่อคนไม่เคยเห็นผีแต่อยากเห็นผี อย่าง “โอม” (เป๊ก-เปรมณัช  สุวรรณานนท์)   พระเอก ซุปตาร์ ที่มีจิตอาสาเป็นหน่วยกู้ภัย ที่เกิดอยากจากจะเจอผีตลอด เพราะอยากเจอผีพ่อแม่  จึงพยายามเข้ามาใกล้ชิด “ปุยฝ้าย” (อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน) สาวผู้มีความสามารถพิเศษในการเห็นผี แต่ไม่อยากเห็นผี!!!

“โอม”  ทำทุกอย่างเพื่อให้ “ปุยฝ้าย”  สอนวิธีการเห็นผี ถึงขั้นมาเฝ้าที่บ้านของปุยฝ้าย ให้ปุยฝ้ายเล่าเรื่องราวประสบการณ์การเห็นผี เล่าไปเล่ามาก็เกิดเหตุจลาจลขึ้น เมื่ออยู่ๆ ผีอากง (ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ก็มาปรากฏร่างให้ปุยฝ้ายเห็น และบอกให้ปุยฝ้ายรีบเข้าไปช่วยชีวิต “หลวงพ่อ” (กล้วย เชิญยิ้ม) เพราะข้าวมันไก่ ที่ชาวบ้านนำมาถวายมียาเบื่ออยู่ในนั้น โอม เห็น ปุยฝ้าย คุยคนเดียวมีท่าทีตกใจ จึงจับใจความได้ว่าปุยฝ้ายต้องเห็นผี และมีเรื่องราวร้ายๆเกิดขึ้นแน่นอน เขาทั้ง 2 คนจึงพยายามหาวิธีที่จะไปช่วยหลวงพ่อให้รอดพ้นจากยาเบื่อให้ได้


“โอม”
 และ “ปุยฝ้าย”  จะไปช่วย หลวงพ่อ ทันหรือไม่?? แล้วเมื่อไร “โอม”  ถึงจะเจอวิญญาณพ่อแม่ ติดตามเรื่องราวของคนเห็นผีได้ในซิทคอม “โอม…มหาจรวย” ตอน “คน เห็น ผี” วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์  เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety