รีเซต

น้อมรับทุกคำติ! “อิงฟ้า” เปิดใจหลังมีดราม่าใช้เท้าเขี่ยกระโปรงเพื่อนนางงามบนเวที

น้อมรับทุกคำติ! “อิงฟ้า” เปิดใจหลังมีดราม่าใช้เท้าเขี่ยกระโปรงเพื่อนนางงามบนเวที
ดาราเดลี่บันเทิง
25 กันยายน 2566 ( 21:15 )
33

น้อมรับทุกคำติ! อิงฟ้าเปิดใจหลังมีดราม่าใช้เท้าเขี่ยกระโปรงเพื่อนนางงามบนเวที

       ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับสาว อิงฟ้า วราหะมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 หลังมีดราม่าใช้เท้าเขี่ยกระโปรงเพื่อนนางงามมิสแกรนด์แคมโบเดีย 2022 บนเวทีๆ หนึ่ง โดยล่าสุด อิงฟ้า ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า

        จริงๆ ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อน (ยกมือไหว้) ขออนุญาตขอโทษมิสแกรนด์แคมโบเดีย และแฟนคลับแคมโบเดีย จริงๆ ภาพมันออกมาดูไม่น่ารักจริงๆ แหละ เราก็รู้ตัว แต่อยากให้เข้าใจถึงเจตนาของเราว่าเราไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น เพราะว่าเราก็ไม่ได้อยากจะมีปัญหากับประเทศเขาอยู่แล้ว และเรายังมีงานที่จะต้องไปทำแล้วก็มีแฟนคลับที่นู้นค่อนข้างเยอะ

        กับตัวน้องมิสแกรนด์แคมโบเดียจริงๆ มันมีประเด็นเรื่องของการไม่รับไหว้ ต้องบอกเลยว่ามันแล้วแต่สถานการณ์ในบางทีเราไม่ได้เจอน้องแค่ช่วงนั้น จริงๆ เราเจอตั้งแต่ตอนเริ่มงาน ก็มีการรับไหว้ ก็ต้องขอบคุณที่มีภาพจากแฟนคลับที่ถ่ายไปได้ตอนที่เรารับไหว้ ก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา พอมีภาพที่เราใช้เท้าเขี่ยกระโปรงแล้วบอกว่าเราไม่ถูกกับน้องรึเปล่า
       

        ถ้าให้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็จะเห็นฟ้าใส่วิก โชว์ที่เดินมันคือ ฟินาเล่ มันเป็นเหตุการณ์ที่เราก็ไม่รู้ว่าจะมีการสบัดผ้า ซึ่งก็ฉุดคิดขึ้นมาแป๊บเดียวแต่มันเป็นช่วง 1-2 วินาที ว่าเราจะเอายังไง ซึ่งถ้าก้ม เราไม่สะดวกชุดเรามันแหวกช่วงอก แล้วก็มีเรื่องของมงถ้าก้มมงก็อาจจะร่วงได้ ซึ่งในหลักการเป็นนางงามแล้ว การออนสเตจ มงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

       จริงๆ ถ้าหลายคนติดตามเวลาที่เดินชุดยาวๆ จะใช้เท้าสบัดชุดอยู่แล้ว มันเป็นปกติสำหรับเรา พอเราใช้กับคนอื่นมันอาจจะดูไม่น่ารัก อันนี้ก็ต้องขอโทษจริงๆ น้อมรับทุกคำติ จะเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปในการแก้ไข

        ซึ่งเราก็ได้มีการทักไปหาน้องแล้วตั้งแต่เราเห็นข่าว เราไม่สบายใจ อย่างน้อยเราห่วงความรู้สึกของน้องก่อน ว่าแบบ พี่ขอโทษจริงๆ พี่ไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นนะ ซึ่งน้องก็ทักกลับมาเป็นภาษาไทยว่า พี่ฟ้าหนูก็ต้องขอโทษพี่ด้วยว่าไม่ได้ตั้งใจจะสบัดมาตรงหน้า เค้าก็กลัวเราเสียความรู้สึก เราก็กลัวเค้าเสียความรู้สึกท้ายที่สุดก็เลยได้คุยกัน ก็เลยบอกว่าไม่ต้องคิดมากไว้ร่วมงานกันใหม่