รีเซต

[Box Office] Spider-Man: Far From Home กวาดรายรับทั่วโลกเกือบ 850 ล้านเหรียญฯ แล้ว!!

[Box Office] Spider-Man: Far From Home กวาดรายรับทั่วโลกเกือบ 850 ล้านเหรียญฯ แล้ว!!
แจ็คเก็ตขาว
15 กรกฎาคม 2562 ( 09:46 )
2.5K

Box Office Spider-Man: Far From Home , Toy Story 4 , Crawl , Stuber , Yesterday

อันดับที่ 1 ครองแชมป์เป็นสัปดาห์ที่สองกับ Spider-Man: Far From Home ภาพยนตร์ปิดเฟส 3 ของจักรวาล MCU อย่างแท้จริง ที่ทำรายรับในสหรัฐฯ เพิ่มไปอีก 45.3 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 274.5 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกสองสัปดาห์กวาดไปสูงถึง 847 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 160 ล้านเหรียญฯ <รีวิว Spider-Man Far From Home>

Spider-Man: Far From Home

และก่อนที่คุณจะเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณสามารถชม Spider-Man: Homecoming ได้ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Spider-Man: Homecoming>

อันดับที่ 2 อันดับคงที่จากสัปดาห์ที่แล้วและยังคงกวาดรายรับได้อย่างต่อเนื่องกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Pixar เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าของเล่นใน Toy Story 4 ที่กวาดรายรับไปในสัปดาห์ที่สี่อีก 20.6 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 346.3 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 771 ล้านเหรียญฯ <รีวิว Toy Story 4>

Toy Story 4

และก่อนที่คุณจะได้เข้าไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4  เราอยากพาคุณกลับไปทบทวนเรื่องราวของเหล่าของเล่นใน Toy Story 1-3 กันก่อนที่ด้านล่างนี้เลย

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story>

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story 2>

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Toy Story 3>

อันดับที่ 3 เข้ามาสู่ชาร์ต Top5 จากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ Crawl ภาพยนตร์แนวสัตว์ร้ายล่าขย้ำ เรื่องราวเมื่อพายุพัดเข้าถล่มเมือง แต่ไม่ใช่แค่พายุเพราะมันนำพาจระเข้หลุดเข้ามาด้วย ก็ทำรายรับเปิดตัวไป 12 ล้านเหรียญฯ ส่วนรายรับทั่วโลกทำไป 16.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 3.5 ล้านเหรียญฯ

Crawl

อันดับที่ 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เข้าสู่ชาร์ตจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ Stuber ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ เดฟ บาทิสต้า ที่มาจับคู่ คูเมล นานจิเอนี ในภาพยนตร์แอ็คชั่นเบาสมอง ที่ทำรายรับเปิดตัวไป 8 ล้านเหรียญฯ ส่วนรายรับทั่วโลกทำไป 11 ล้านเหรียญฯ

Stuber

อันดับที่ 5 ตกลงมาจากอันดับที่สามกับภาพยนตร์รักโรแมนติกจากอังกฤษเรื่อง Yesterday เมื่อวงร็อกในตำนาน The Beatles หายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ แต่มีเพียงแจ็คเท่านั้นที่ยังจำเพลงของพวกเขาได้ ก็ทำรายรับเพิ่มไปอีก 6.7 ล้านเหรียญฯ รายรับรวมในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 48.3 ล้านเหรียญฯ รวมรายรับทั่วโลกตอนนี้ทำไป 80.5 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 26 ล้านเหรียญ

Yesterday

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<