รีเซต

รวมโมเมนต์หวานซึ้ง! เค วัฒนา นักธุรกิจสุดหล่อขอ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งงาน!

รวมโมเมนต์หวานซึ้ง! เค วัฒนา นักธุรกิจสุดหล่อขอ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งงาน!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2563 ( 15:10 )
1.2K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตกลงซิคะ รออะไร? "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" นางเอกชื่อดัง เผยโมเมนต์ที่สุดแสนจะซึ้งและดีใจ เมื่อแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการอย่าง "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" ที่คบหากันมากว่า 2 ปี ขอแต่งงาน แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อน ท่ามกลางการนัดแนะเพื่อนของจั๊กจั่นมากันพร้อมหน้า งานนี้มีทั้งหวาน ทั้งซึ้งเลยทีเดียว

>> เซอร์ไพรส์เลยซิส! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ประกาศสละโสด แฟนหนุ่มนอกวงการ ขอแต่งงานแล้ว!

 

ต้องบอกว่าเป็น ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงไปแล้ว สำหรับดาราสาวมากความสามารถอย่าง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" นางเอกวัย 38 ที่กำลังมีละคร "สะใภ้ไร้ศักดินา" กับทางช่อง 8 เจ้าตัวตัดสินใจตอบตกลงแต่งงาน หลังจากที่แฟนหนุ่มนอกวงการ นักธุรกิจหน้าหล่อ "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทัรัพย์ในเครือ "สุพรีมทีม" สวมแหวนขอแต่งงาน แบบเจ้าตัวไม่รู้ตัวมาก่อน โมเมนต์ที่มีทั้งหวาน ทั้งซึ้ง น้ำตาแห่งความดีใจ ท่ามกลางความยินดี ซึ่งจั๊กจั่นเองก็ตอบตกลงไปแล้ว ซึ่งในคืนวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมาคือ การฉลองวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชายล่วงหน้า ซึ่งวันเกิดจริง ตรงกับวันที่ 24 สิงหาคม ฝ่ายชายนัดหมายแบบไม่ให้จั๊กจั่นรู้ตัว และจะมีการหาฤกษ์แต่งงานอีกครั้งหนึ่งหลังจากนี้

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ พร้อมสละโสดแล้วจ้า 

สำหรับทั้งคู่นั้นใช้เวลาคบหาดูใจกันมา 2 ปีเศษ โดยเป็นการแนะนำของเพื่อนที่แนะนำให้รู้จักกัน ที่ผ่านมา จั๊กจั่นไม่ได้เปิดตัวฝ่ายชายออกสื่อเพราะเกรงใจฝ่ายชาย กลัวไม่ชินกับการเป็นข่าว แต่เมื่อถีงวันประกาศข่าวดี เจ้าตัวเผยในไอจีส่วนตัวพร้อมภาพวันขอแต่งงานว่า ไม่มีหตุผลใดที่ต้องปฏฺิเสธผู้ชายคนนี้ได้เลย พร้อมโมเมนต์สุดซึ้งกอดกันอย่างมีความสุข ทีมงานขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงอีกคู่ ที่หวานและซึ้งไม่น้อยเลยทีเดียว

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ตื้นตันน้ำตาซึม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เซอร์ไพรส์เลยซิส! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ประกาศสละโสด แฟนหนุ่มนอกวงการ ขอแต่งงานแล้ว!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri , ig_rb