รีเซต

เก้า - เนสท์ - คชา นำทีม บวงสรวงซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล (คลิป)

เก้า - เนสท์ - คชา นำทีม บวงสรวงซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล (คลิป)
26 กุมภาพันธ์ 2558 ( 14:47 )
4K


 

            ไม่ยอมช่องอื่น ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี เปิดกล้องบวงสรวงละคร ซีรีส์วัยรุ่น “สุดติ่งจิงเกิลเบล” การันตี ดิจิตอลฟรีทีวี ที่ให้คุณมากกว่าความบันเทิง ผลงานกำกับล่าสุดของ ผิน เกรียงไกรสกุล ผู้กำกับฝีมือดี และผลงานกำกับละครสร้างชื่อโด่งดังมากมาย


              โดยคว้าเหล่านักแสดงนำขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอตอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี, คชา AF-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์, ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปอนด์AF-ชลัช กมล, เนสท์AF-นิศาชล สิวไธสง, แพรพลอย โอรี, ฟีฟี่ เบลค, มุกAF-ปทพร ศิริรักษ์นภา และ กาต่าย-รพีพร พ่วงเพ็ชร    งานนี้ขนทีมนักแสดงไปบวงสรวงถึง ลาน หอพระพุทธสุรัตนมุนี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ(รังสิต)

 

             ผิน เกรียงไกรสกุล ในฐานะผู้จัดและผู้กำกับ เล่าถึงความน่าสนใจของซีรีส์ครั้งนี้ว่า “เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น ที่แต่ละคนมีความฝัน เป็นวงดนตรี มีเรื่องความรัก ซึ่งจะมีเรื่องปัญหาครอบครัวของแต่ละคนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยครับ เราเน้นความสนุก ความบันเทิง ในขณะเดียวกันก็สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มีความฝัน ตอนนี้เปิดกล้องถ่ายทำมาได้สักพักแล้ว การร่วมงานกับเด็กๆวัยรุ่นสนุกสนานมากครับ ทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างดี นอกเวลาก็มีซนบ้างตามประสา สุดติ่งจิงเกิลเบลเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่กำกับให้กับช่องทรูโฟร์ยูครับ”
 

             ด้านหนุ่มเก้า จิรายุ เล่าถึงบทบาทที่ได้รับว่า “รับบทจุน ชอบร้องเพลง แล้ววงจิงเกิลเบลก็กำลังหานักร้องนำอยู่ จุนจึงได้เข้าร่วมวงด้วยครับ สมาชิกในวงจะมีทั้งหมด 5 คน จะมีผม คชา, ปลื้ม, เจเจ, ปอนด์ แต่ละคนก็จะมีฉายากันหมด ผมได้ฉายาว่า เจ้าชายสายฟ้าฟาด เพราะหล่อขยี้ใจสาว เวลายิ้ม สาวๆจะเหมือนโดนสายฟ้าฟาดไรแบบนี้ครับ(หัวเราะ) ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้ว วันไหนที่ไม่มีคิวถ่ายพี่ผินผู้กำกับก็จะให้พวกเราเข้าห้องซ้อมดนตรี ฝึกฝนฝีมือกันตลอด ยังไงก็ขอฝากติดตามด้วยนะครับ นอกจากความสนุกจากซีรีส์แล้วก็ยังมีเพลงเพราะๆจากวงจิงเกิลเบลให้ฟังกันด้วยนะครับ”

 

          โดย ซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล เป็นซีรีส์วัยรุ่น ที่นำเสนอเรื่องราวความรัก ความฝัน มิตรภาพระหว่างเพื่อน เมื่อจุดเริ่มต้นความฝัน คือ การร้องเพลง และทำวงดนตรีร่วมกัน โดยมีสมาชิกวง 5 คน ได้แก่ จุน(เก้า จิรายุ), เอิร์ท (คชาAF8), หนุน(ปลื้ม ปุริม), คีน(เจเจ กฤษณภูมิ) และ ธันย์(ปอนด์ AF11) กับชื่อวง “จิงเกิลเบล” แม้ชื่อวงจะฟังดูเชยๆ แต่ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งมหาวิทยาลัย และ เป้าหมายของพวกเขา คือการคว้าแชมป์ระดับประเทศ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะต้องเจอวงคู่ปรับเก่าที่ยังไม่สามารถโค่นได้สักที บวกกับปัญหาส่วนตัวของแต่ละคนในวงที่อาจจะทำให้วงจิงเกิลเบลต้องยุบตัว…ภารกิจล่าฝันจะประสบความสำเร็จได้หรือไม่ ติดตามชมได้ทางช่องทรูโฟร์ยู(True4U) เริ่มออนแอร์13 พ.ค.นี้

ชมคลิปบรรยากาศ บวงสรวงซีรีส์ สุดติ่งจิงเกิลเบล พร้อมบทสัมภาษณ์นักแสดงได้ที่นี่ 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety