รีเซต

"มาย-อาโป" ตอกย้ำความปัง! นำ “แมนสรวง” ร่วมฉายในเทศกาลหนังระดับโลก

"มาย-อาโป" ตอกย้ำความปัง! นำ “แมนสรวง” ร่วมฉายในเทศกาลหนังระดับโลก
CreateHatari
8 ธันวาคม 2566 ( 20:00 )
78

ปังต่อไปไม่รอแล้วนะ หลังภาพยนตร์ไทยเรื่อง “แมนสรวง” ที่ได้ออกฉายใน 4 เมืองใหญ่ Jakarta Taipei Hongkong และ Singapore  ล่าสุด "มาย ภาคภูมิ" และ "อาโป ณัฐวิญญ์" ก็ได้รับเชิญให้ร่วมงานเดินพรมแดงที่ Red Sea International Film Festival 2023 ณ เมืองเจดดาห์ ซาอุดีอาระเบีย  

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Red Sea International Film Festival เป็นหนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์ชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา โดยประเทศไทยได้เข้าร่วมอย่างเป็นทางการเป็นปีแรก ซึ่งเทศกาลฯ ได้จัดฉายตัวอย่างภาพยนตร์ไทย เรื่อง “แมนสรวง” และมีการฉายภาพยนตร์ต่างประเทศ เรื่อง “Three” ซึ่งถ่ายทำในประเทศไทย

มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ร่วมงานเดินพรมแดงถึง 2 วัน โดยในวันแรกนั้นทั้งคู่ได้ปรากฎตัวในโททัลลุคจาก Dior ในช่วงพรมแดงเรียกความสนใจจากบรรดาสื่อที่ไปรอต้อนรับและสัมภาษณ์กันอย่างเนืองแน่น พร้อมร่วมชมการฉายตัวอย่างภาพยนตร์แมนสรวงพร้อมกับ CEO ของงาน Red Sea International Film Festival อย่างคุณ Mohammed Al Turki, Chairwoman คุณ Johana Alrashid และผู้บริหารบริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด รวมถึงยังได้รับเกียรติจากรองอธิบดีกรมสารนิเทศ กงสุลใหญ่ ณ เมืองเจดดาห์อีกด้วย ถือเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตามองของหนังไทยที่ได้มีโอกาสไปฉายที่งานระดับระดับโลกแบบนี้ จากนั้นทั้งคณะได้เดินทางไปร่วมงานที่เทศกาล Little Asia เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จและวันชาติไทยร่วมกับแฟน ๆ ชาวซาอุฯ พร้อมสื่อต่าง ๆ ตามไปรอต้อนรับอย่างเนืองแน่นจนเกิดเป็นไวรัลในโลกโซเชียลและถูกพูดถึงมากกว่าล้านโพสต์ทั้งในซาอุฯ และไทยเพียงชั่วข้ามคืน

และยังคงมีกระแสอย่างต่อเนื่องกับการปรากฎตัวที่พรมแดงวันที่ 2 ในชุดแต่งกายประจำชาติอย่าง Thobe ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสื่อ ทั้งต่างชาติและท้องถิ่นต่างกรูกันเข้ามาสัมภาษณ์ทั้งสองคนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว นับเป็นความสำเร็จของ ภาพยนตร์ไทยและนักแสดงไทยอีกก้าวในระดับโลก

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa