รีเซต

“เชอรี่ เข็มอัปสร” คืนจอแก้วในรอบ 8 ปี เตรียมอวดฝีมือการแสดงอีกครั้ง

“เชอรี่ เข็มอัปสร” คืนจอแก้วในรอบ 8 ปี เตรียมอวดฝีมือการแสดงอีกครั้ง
TNN ช่อง16
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:50 )
310

หลังจากที่มีข่าวลือเรื่องหวนคืนจอแก้วของนางเอกสาว "เชอรี่ เข็มอัปสร" ที่ได้พักการแสดงไปแสนยาวนาน  ล่าสุดเธอก็ได้กลับมารันวงการอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวตื่นเต้นและแฮปปี้กับการกลับมาในรอบ 8 ปี   


 

วันนี้ (23 ก.พ.66) มีโอกาสได้พูดคุยกับ "เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ" โดยเจ้าตัวเผยว่า ตื่นเต้นและแฮปปี้กับการกลับมาในรอบ 8 ปี  แอบมีความกังวลเล็กน้อย แต่เชื่อว่าทุกอย่างผ่านไปได้ดี  ซึ่งงานนี้ทางเพื่อนสนิท อย่าง "เจี๊ยบ พิจิตตรา" ก็ได้ส่งรถฟู้ดทรัคกมาซัพพอร์ต เป็นครั้งแรกในชีวิต รู้สึกอบอุ่น ชื่นใจ และทีมงานก็แฮปปี้ ไม่เคยคิดว่าจะมีรถฟู้ดทรัคเป็นของของตัวเอง ถ้ามีโอกาสจะส่งคืน มีทั้งชา กาแฟ และใช้แก้วกระดาษกับหลอดกระดาษมันตอบโจทย์มาก พอได้รับแล้วรู้สึกหายเหนื่อย 

ในส่วนเรื่องการแสดงไม่มีปัญหา อาจมีเล็กน้อยเพราะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของกล้องและอุปกรณ์ถ่ายทำ แต่การแสดงเราก็เล่นเป็นธรรมชาติ ต้องรอติดตามว่าจะออกมาเป็นแบบไหน ภาพจาก : cherrykhemupsorn

 

อีกทั้งเจ้าตัวยังออกมาเปิดเผยถึงเรื่องของหัวใจด้วยว่า สถานะหัวใจยังว่าง ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจอยู่  แต่ยังไม่มีใครเข้ารอบ ถ้าเข้ารอบต้องมีหนึ่งเดียว  ซึ่งก็เคยพูดไว้ว่าคนที่เข้ามาจะต้องมีศีล ซึ่งเรามองว่าคนมองข้ามเรื่องศีล 5 จริงๆ มันควรจะเป็น 5 อย่างในชีวิตของคน เลยอยากทำให้มันเป็นปกติ อย่างน้อยเราก็มีความปลอดภัย ไม่ทำร้ายกันและกัน อยู่โสดก็ดี ก็มีความสุข แต่การมีเพื่อนที่คอยปรึกษามันก็ดีไปอีกแบบ เลยต้องคัดคนที่ดี  และนอกจากงานแสดงตอนนี้ก็ยังทำธุรกิจของตัวเองอยู่ และกำลังจะมีข่าวดีเพิ่มเติมได้ร่วมงานกับบริษัทที่ชื่นชอบ

 

ภาพจาก : cherrykhemupsorn


ภาพจาก : cherrykhemupsorn

 

ภาพจาก : cherrykhemupsorn