กรรชัย เจอ กรรโชก แจ๊ค บุกถึงช่อง3ขอคุยจริงจัง โดนไปกี่ดอกนับไม่ทัน

กรรชัย เจอ กรรโชก แจ๊ค บุกถึงช่อง3ขอคุยจริงจัง โดนไปกี่ดอกนับไม่ทัน
ข่าวสด
2 ต.ค. 64
49

สลัดทิ้งมาดตลกไปต่อได้ไหม หนุ่ม กรรชัย เจอ กรรโชก แจ๊ค บุกถึงช่อง3ขอคุยจริงจัง โดนไปกี่ดอกนับแทบไม่ทัน

หนุ่ม กรรชัย เผยคลิปทางช่อง วันกรรชัย "กรรโชก VS กรรชัย " อีผีนี้ไม่มีอะไร เอาฮาอย่างเดียว เมื่อพี่หนุ่ม กรรชัย เจอกรรโชก แจ๊ค แฟนฉัน ใจกล้ามาขอสัมภาษณ์พ่อ ถึงที่สถานี งานนี้แจ๊คจะโดนไปกี่ดอกนับแทบไม่ทัน

แจ๊ค มาในลุกส์ใส่สูทอย่างเท่บุกถึงช่อง3 รอ หนุ่ม กรรชัย เพื่อขอสัมภาษณ์จริงจัง ใน แจ๊คขอคุย รายการใหม่ของตัวเอง ก่อนจะเจอทั้งหมอปลา พระมหาสมปอง ปล่อยมุขฮากันก่อนพอหอมปากหอมคอ

แจ๊ค ทาบทาม หมอปลา มาออกแจ๊คขอคุย แต่หมอปลาปฏิเสธ บอกว่า ไม่ให้ราคาแจ๊ค พร้อมทั้งบอกว่าเดี๋ยวนี้หากินง่ายๆแบบนี้เหรอ แจ๊ค คุยโม้ หนุ่มมาขอร้องอยากออกแจ๊คขอคุย สัมภาษณ์แต่ละคน วู้ดดี้ยังงี้ มดดำยังงี้ กรรชัย มาขอออกผมต้องมาให้

กรรชัย เอ่ยปากชวนแจ๊คมาทำรายการของตัวเองไหม แจ๊ค ปฏิเสธอ่านข่าวไม่เป็น หนุ่มถามอีกว่า ทำรายการอื่นไหม แต่ต้องออกจากมดดำเลยนะ แจ๊ค ถึงกับร้องโอ้โห

จากนั้น แจ๊ค ถ่ายแจ๊คขอคุย สัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย อยู่นานจนเสร็จ พร้อมให้พี่หนุ่มช่วยวิเคราะห์ว่าตัวเองไปต่อได้ไหม ผมก็อยากทำไปเรื่อยเปื่อย อยากคุย อยากรู้มุมมอง

กรรชัย บอกว่า แจ๊คไปต่อได้ แจ๊คก็ไม่ได้เล่น แจ๊คทำแจ๊คขอคุย อยากเปลี่ยนเป็นวู้ดดี้ เหรอ ด้าน แจ๊ค คุยโม้อีก ผมดีกว่าเยอะ เมื่อกี้ผมเอาพี่อยู่นะ พี่ขึ้นมาปั๊บ ผมรับต่อเลย กรรชัย ถึงกับถามว่าตรงไหน

แจ๊ค ยอมรับอ่านหนังสือไม่ค่อยออก ไม่ค่อยแตก อย่างอ่านข่าวแฉตื่นเต้นมาก ไปทุกครั้งจะไปซ้อมก่อน กลัวอ่านผิดแล้วโดนดราม่า เขาก็คอมเมนต์ด่าผม มึงมาทำไม มาแล้วไม่พูดอะไรเลย ด่าผมไม่ตลกเลย แต่อ่านข่าวการเมือง ฆ่ากันตาย ก็อยู่ยาก ไม่รู้จะทำยังไง แต่ก็อยากทำอะไรลองไปเรื่อย

ด้าน หนุ่มบอกบ้างว่า อยากขอสัมภาษณ์แจ๊คบ้าง เรื่องที่แจ๊คค้างคาใจอยู่มากมาย ทำเอาแจ๊คเริ่มกลัวเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=N8z1pyOREy8

ขอบคุณที่มา วันกรรชัย