รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ My Roommate is a Detective ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน

ดูซีรีส์ออนไลน์ My Roommate is a Detective ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน
EntertainmentFL
5 พฤศจิกายน 2564 ( 16:00 )
2.8K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "My Roommate is a Detective" หรือมีชื่อไทยว่า "ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน" นำแสดงโดย หูอี้เทียน, จางยุหวินหลง, เซียวยาน ผลงานการกำกับของ จางเหวยเค่อ ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมซับไทยและพากย์ไทยได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว

"ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน My Roommate is a Detective" หลังการก่อนตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สิบสี่ปี ลู่เหยาก็ได้กลับมาจากประเทศอังกฤษเพื่อทำงานเป็นที่ปรึกษาทางด้านการสืบสวนให้กับหัวหน้าผู้ตรวจการอย่างเฉียวชูเฉิง ในไม่ช้า พวกเขาก็ร่วมมือกับป๋ายโหยวหนิงหรือนักข่าวที่รักในความยุติธรรมเพื่อคลี่คลายคดีฆาตกรรมเพื่อเรียกคืนความสงบและความยุติธรรม

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีน ยอดนักสืบแห่งยุคสาธารณรัฐจีน

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa