รีเซต

อิคาริส อาจรีเทิร์น! เปิดข้อมูลใหม่บอกใบ้ถึงอนาคต "Eternals" ที่แข็งแกร่งที่สุด

อิคาริส อาจรีเทิร์น! เปิดข้อมูลใหม่บอกใบ้ถึงอนาคต "Eternals" ที่แข็งแกร่งที่สุด
Major Cineplex
13 มกราคม 2565 ( 18:30 )
310

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในภาพยนตร์ที่เปิดประสบการณ์ใหม่ และแสดงความยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Eternals ทีมฮีโร่พลังเทพเจ้า ที่พาเราไปรู้จักกับเหล่าอีเทอร์นัลส์ทั้ง 10 คนที่เดินทางมายังโลก ใช้ชีวิตแทรกซึมอยู่ในอารยธรรมต่าง ๆ ยาวนานกว่า 7,000 ปี จนกระทั่งเกิดภัยร้ายครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเก่า จนทำให้ทุกคนต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อจัดการมัน กลายเป็นบททดสอบความสัมพันธ์ของพวกเขา ที่ต้องเลือกระหว่างหน้าที่ กับความรู้สึก และคนที่อยู่ฝั่งเดียวกับหน้าที่ก็คือ อิคาริส Eternals ที่แข็งแกร่งที่สุด

ในตอนจบของ Eternals เราได้เห็นแล้วว่าตัวละคร อิคาริส มีจุดจบอย่างไร เขารู้สึกผิดกับครอบครัวตัวเองจนตัดสินใจจบชีวิตของตัวเองโดยการบินเข้าดวงอาทิตย์ไป แต่นั่นอาจจะไม่ใช่จุดจบของตัวละครตัวนี้ เพราะข้อมูลล่าสุดนี้เปิดเผยออกมาจาก เอ็มมี่ เคนนาร์ด ที่ได้ออกมาโพสต์ผ่าน Tiktok ของตัวเองว่า พี่ชายของเธอ โจ เคนนาร์ด นักแสดงสตั๊นท์ของริชาร์ด แมดเดน ที่รับบท อิคาริส จะกลับไปแสดงบทสตั๊นท์ให้กับตัวละครใน MCU อีกครั้ง

ข้อมูลเล็กๆ เพียงแค่นี้ อาจจะไม่เพียงพอที่จะบอกได้ว่า เราจะได้เห็น อิคาริส กลับมาอีกครั้งใน MCU แถมยังเป็นเร็วๆ นี้อีกต่างหาก อีกทางหนึ่งก็คือ โจ เคนนาร์ด อาจจะมารับหน้าที่เป็นสตั๊นท์ให้กับตัวละครอื่นที่จะปรากฏตัว ซึ่งมีโอกาสสูงที่จะปรากฏตัวเร็วๆ นี้ก็ได้ อาทิ US Agent ตัวละครใหม่ที่มาเป็นเหมือนกัปตันอเมริกาที่กองทัพอเมริกาแต่งตั้งขึ้นมา ซึ่งรับบทโดย Wyatt Russell ซึ่งโจ เคยรับหน้าที่เป็นสตั๊นท์แมนให้เขาในภาพยนตร์เรื่อง Overlord

แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็มารอติดตามกันต่อไป ไม่เพียงแค่อนาคตของ อิคาริส เท่านั้น แต่เป็นอนาคตของเหล่าตัวละครใน Eternals ด้วย เพราะในตอนจบนั้นกว่าครึ่งของพวกเขาที่เหลืออยู่ถูก เซเลสเทียล จับกุมตัวไปเพื่อค้นความทรงจำว่ามนุษย์มีค่าเพียงพอให้ไว้ชีวิตหรือไม่ ในขณะที่อีกครึ่งเดินทางไปยังดาวดวงอื่น ๆ เพื่อเปิดเผยความจริง จนได้รู้ว่าเพื่อน ๆ ของพวกเขาเกิดภัยขึ้นมาและต้องกลับไปช่วยเหลือ มารอดูกันว่าจะเป็นอย่างไร

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa