รีเซต

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง พันท้ายนรสิงห์ ละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ เต็มอิ่ม ครบอรรถรส ครบทุกฉาก

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง พันท้ายนรสิงห์ ละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ เต็มอิ่ม ครบอรรถรส ครบทุกฉาก
fluker_tvs
3 เมษายน 2559 ( 09:00 )
2.2K
1

เตรียมลงจอให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส สำหรับละครโทรทัศน์อันทรงคุณค่าแห่งประวัติศาสตร์ไทยสำหรับคนไทยทั้งประเทศ พันท้ายนรสิงห์ ละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ จากผลงานกำกับและเขียนบทโดย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ละครแนว
แอคชั่น โรแมนติก อิงประวัติศาสตร์ ปลุกกระแสการรักชาติ

สำหรับละครโทรทัศน์ พันท้ายนรสิงห์ เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่คนไทยตั้งตารอรับชมในรูปแบบของละครโทรทัศน์ โดยครั้งนี้ทางช่องเวิร์คพอยท์นำละครอันทรงคุณค่านี้มาออกอากาศให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มครบทุกฉาก เรียกว่าให้อารมณ์ ความเข้มข้นสมจริงในแบบของละคร กับเรื่องราวของข้าราชบริพาร อย่าง “สิน” ผู้ภักดีต่อ พระเจ้าเสือ ภูมิหลังที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความจงรักภักดีและความซื่อสัตย์ที่ยอมรักษากฎเกณฑ์โดยต้องแลกด้วยชีวิต พร้อมด้วยจุดประกายให้ผู้ชมได้เข้าใจและเห็นอีกแง่มุมของ พระเจ้าเสือ ที่ไม่ได้มีความโหดร้ายเหมือนที่คนพูดถึงในสมัยก่อน ซึ่งเป็นเหตุให้ พันท้ายนรสิงห์ ยอมพลีชีพถวายชีวิตให้ อีกทั้งจะได้ความเต็มอิ่มในการรับชมละครได้อย่างซาบซึ้งซึ่งเรื่องราวชวนให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ที่มีต่อพระมหากษัตริย์ ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และความรักที่มีมากมายต่อหญิงคนรัก โดยเป็นการปะทะบทบาทครั้งแรกของ 2 นักแสดงมากฝีมือ อย่าง พันโทวันชนะ สวัสดี ที่พลิกบทบาทการแสดงอีกครั้งสวมจิตวิญญาณ พระเจ้าเสือ

เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ สวมหัวใจแห่งความซื่อสัตย์เป็น พันท้ายนรสิงห์ หรือ “สิน” พร้อมด้วย มัดหมี่ พิมดาว กับรักที่เต็มไปด้วยความเสียสละ “นวล” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ สรพงษ์ ชาตรี, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, สมภพ เบญจาธิกุล, สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ฯลฯ

ละครโทรทัศน์ประวัติศาสตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี พันท้ายนรสิงห์ จะออกอากาศให้คนไทยทั้งประเทศได้ชมกันอย่างพร้อมเพรียง ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.50 – 21.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มวันจันทร์ที่ 4 เมษายนนี้

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่