รีเซต

นน ชานน ขอบคุณที่คนดูชอบบท เสด็จในกรม ในหนังสุดปัง "บุพเพสันนิวาส ๒"

นน ชานน ขอบคุณที่คนดูชอบบท เสด็จในกรม ในหนังสุดปัง "บุพเพสันนิวาส ๒"
Jeaneration
25 สิงหาคม 2565 ( 19:30 )
545

“นน-ชานน สันตินธรกุล” นักแสดงวัยรุ่นมาแรงกับบทบาทใหม่ล่าสุด “เสด็จในกรม” ในภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ จากค่าย จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น “บุพเพสันนิวาส ๒” ซึ่งนนได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก จากบทเสด็จในกรม เจ้านายชั้นผู้ใหญ่ผู้ทรงอิทธิพลในเขตคุ้งน้ำเจ้าพระยา และยังเป็นเจ้าของโรงละครและคณะละครนอกที่ชาวบ้านชื่นชอบ แม้อายุจะยังน้อย แต่ด้วยความเป็นคนใจร้อนโผงผางจึงทำให้ผู้คนหวาดกลัวและยำเกรง

นน ชานน เปิดเผยว่า "ผมต้องขอขอบคุณพี่ปิ๊ง ผู้กำกับ และ จีดีเอช ที่ไว้ใจมอบบทเสด็จในกรมให้ผมได้รับเล่นในหนังโปรเจกต์ยิ่งใหญ่มาก อย่าง บุพเพสันนิวาส ๒ ซึ่งตอนที่อ่านบทครั้งแรกผมรู้สึกหนักใจว่าเราจะทำได้ดีมั้ย บทค่อนข้างยาก และต้องเล่นกับพี่ๆ นักแสดงมืออาชีพอย่างพี่โป๊ป, พี่เบลล่า, พี่กิ๊ก สุวัจนี, พี่ปุ๊กกี้ พี่บ๊อบบี้ แล้วยังมี ไอซ์ พาริส แต่ท้ายที่สุดก็ได้พี่ปิ๊ง ผู้กำกับเปิดโอกาสให้เราได้แสดงอย่างเต็มที่ ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับ"

"รวมทั้งต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ชื่นชอบและให้กำลังใจผมมาตลอด รวมทั้งชื่นชอบหนังเรื่องนี้ หนังที่สร้างความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้กับผู้ชม เวลาที่ผมเห็นผู้ชมมาดูกันทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน คู่รัก ผมรู้สึกประทับใจมากๆ เลยครับ ที่หนังนำพาให้ทุกคนมีความสุข สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดู ไปเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับในโรงภาพยนตร์”

ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” ขอเชิญออเจ้าเหมาโรงในราคาพิเศษนักเรียน นักศึกษา ราคา 60 บาท บริษัท และ องค์กรต่างๆ ในราคา 100 บาท สนใจเหมารอบติดต่อได้ที่ Major ภากร อัญญธนากร 081-755-2954
และ SF พรทิพย์ ทองผิว 086-380-1588 Line OA : @sfgroupbooking

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa