รีเซต

คิดไม่ผิดยอมแลก เชียร์ โพสต์ล้านความรู้สึก เจ กราบ ดาราหนุ่มก็ยอมใจ

คิดไม่ผิดยอมแลก เชียร์ โพสต์ล้านความรู้สึก เจ กราบ ดาราหนุ่มก็ยอมใจ
ข่าวสด
5 พฤศจิกายน 2563 ( 10:03 )
100

ยอมแลกทั้งแรงกายบาดเจ็บชนะตัวเอง - เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ล่าสุดประมวลภาพการชก 10fight10 สุดประทับใจแม้ต้องถูกหามเข้าโรงพยาบาลว่า “เป็นล้านความรู้สึกเลยที่อยากเขียน เชียร์อยากขอบคุณทุกกำลังใจมากๆที่ส่งมาให้เชียร์

ทุกคอมเมนท์ทุกแรงเชียร์มันคือสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เราทุ่มเทตลอดเป็นปี... แลกทั้งแรงกาย ทั้งการบาดเจ็บ เหนื่อยนอนน้อยก็ต้องเอาชนะตัวเองให้ได้!! อยากรับผิดชอบ

และอยากตอบแทนในความตั้งใจสอนของครู ของโค้ชเรา(อันนี้พูดจริงๆนะ) ทั้งหมดทั้งมวลเชียร์รู้สึกดีใจแล้วที่หลังจากไฟท์นี้ผ่านไป ทำให้ได้เห็นว่าสิ่งที่เราตั้งใจทุ่มเทมันมีค่าขนาดไหน

และเชียร์คิดไม่ผิดเลยที่เอาตัวเองมาอยู่ในจุดนี้ ได้เรียนรู้และรู้จักอะไรในหลายสิ่งหลายอย่างมากยิ่งขึ้นได้เห็นพลังกำลังใจที่ไม่คิดว่าจะได้รับมากขนาดนี้ คือมันเยอะมาก....มากจนเชียร์รู้สึกอยากขอบคุณอีกหลายๆครั้งเลยค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ ไม่รู้จะขอบคุณให้จบยังไงในโพสเดียวเลย #ขอบคุณนะคะ
#10fight10season2
#10fight10ss2
#TeamBlack”

โดย เจ เจตริน โปรโมเตอร์เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “กราบหัวใจ” อองตวน ปินโต หัวหน้าทีมดำ ก็บอกว่า “My chanpion” ขณะที่เพื่อนๆพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ มะนาว ศรศิลป์ คอมเมนต์ชมจากใจ “คนจริง เก่งจริง สุดมากกกกพี่ ไม่รู้จะพูดยังไง กราบหัวใจนักสู้อย่างพี่มากกก !!!!!”

กิ๊ฟ วรรธนะ เป็นผู้ชายยังยอมเข้ามาชื่นชมด้วยว่า “เห็นน้องชกได้แบบนี้ ใจน้องสุดแบบนี้ พี่เป็นผู้ชายยอมเลยค่ะ” , เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ชื่นชมน้องด้วยว่า “ภูมิใจในตัวชอนมากๆน้าาา ยูโคตรเก่งเลย” เป็นต้น

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

เป็นล้านความรู้สึกเลยที่อยากเขียน เชียร์อยากขอบคุณทุกกำลังใจมากๆที่ส่งมาให้เชียร์ ทุกคอมเมนท์ทุกแรงเชียร์มันคือสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เราทุ่มเทตลอดเป็นปี... แลกทั้งแรงกาย ทั้งการบาดเจ็บ เหนื่อยนอนน้อยก็ต้องเอาชนะตัวเองให้ได้!! อยากรับผิดชอบ และอยากตอบแทนในความตั้งใจสอนของครู ของโค้ชเรา(อันนี้พูดจริงๆนะ) ทั้งหมดทั้งมวลเชียร์รู้สึกดีใจแล้วที่หลังจากไฟท์นี้ผ่านไป ทำให้ได้เห็นว่าสิ่งที่เราตั้งใจทุ่มเทมันมีค่าขนาดไหน และเชียร์คิดไม่ผิดเลยที่เอาตัวเองมาอยู่ในจุดนี้ ได้เรียนรู้และรู้จักอะไรในหลายสิ่งหลายอย่างมากยิ่งขึ้น ได้เห็นพลังกำลังใจที่ไม่คิดว่าจะได้รับมากขนาดนี้ คือมันเยอะมาก....มากจนเชียร์รู้สึกอยากขอบคุณอีกหลายๆครั้งเลยค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ ไม่รู้จะขอบคุณให้จบยังไงในโพสเดียวเลย #ขอบคุณนะคะ #10fight10season2 #10fight10ss2 #TeamBlack

โพสต์ที่แชร์โดย Thikam Ritta (@cheerny14) เมื่อ

cheerny14