รีเซต

เกรท สิ้นลายปากจัด! โชว์ จุ๊บ ชิปปี้ หวานหยด ใน คนละขอบฟ้า

เกรท สิ้นลายปากจัด! โชว์ จุ๊บ ชิปปี้ หวานหยด ใน คนละขอบฟ้า
Pannaput_tvs
15 มกราคม 2560 ( 09:43 )
3.4K

ใกล้ถึงตอนอวสารแล้วสำหรับละครเรื่องคนละขอบฟ้าของค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด หลังจากมีฉากด่าสุดแซ่บของพระเอก “เกรท-วรินทร” กระจายทั่วโซเชี่ยล คนดูถึงกับตบเข่าฉาดว่าชินภัทรนี่แหละ “พระเอกที่โลกรอ” (อ่านข่าว แสบสะท้านไปถึงทรวง!! 7 วลีเด็ด ฉีกกฎพระเอกของนายหัวชินภัทร คนละขอบฟ้า) ดังนั้นเราจึงไม่ค่อยจะเห็นฉากหวานของ “เกรท-ชิปปี้” ซักเท่าไหร่

แต่ซีนที่เราจะพาไปชมเบื้องหลังบรรยากาศการทำงานวันนี้เป็นซีนจบของเรื่องที่อบอวลไปด้วยความหวานละมุนของนายหัวจอมโหดและนังชนิกาผู้ฆ่าไม่ตาย (ด้วยฝีปาก) เป็นอีกหนึ่งฉากหวานที่อยากให้ทุกคนติดตามเพราะพี่ดุลย์ อดุลย์ ประยันโต สรรสร้างฉากนี้ให้สุดฟินเพื่อเอาใจคนดูเลยทีเดียว

ยกฉากไปถ่ายทำไกลถึงเขื่อนเชี่ยวหลาน จ.สุราษฯ กะว่าจะให้บรรยากาศสวยๆ ช่วยทำให้ซีนนี้ฟินมากยิ่งขึ้น เป็นฉากที่ชิปปี้ (ชนิกา) นั่งเรือมาตามหาสามีสุดที่รักที่หายตัวไป จนได้เจอกับสามีปากร้ายอย่างชินภัทร ทั้งคู่จับมือกัน สบตากัน ป้อนคำหวานแก่กัน และกระทำการรวมร่างกันตัวกลมท่ามกลางสายน้ำสีเขียวทอดยาวรับกับท้องฟ้าสดใส แม้อากาศไม่ค่อยเป็นใจเพราะฝนตกตลอดเวลา แต่ความสวยงามของธรรมชาติก็ยังมีให้เห็นกันอยู่

ก่อนเริ่มถ่ายผู้กำกับฯ ก็เรียกเกรทกับชิปปี้มาบรีฟตามปกติ แม้ว่าฉากก่อนหน้าที่ไม่ได้ต่อเนื่องกับฉากนี้ ทั้งคู่จะปั้นปึ่งใส่กันมาก แต่เมื่อถ่ายฉากนี้ก็ต้องปรับโหมดใหม่ สายตาที่ส่งให้กันต้องหวานปานน้ำเชื่อม เบื้องหลังคือชิปปี้ออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่ค่อยได้เข้าฉากแสดงความรักกับเกรทซักเท่าไหร่ ยิ่งฉากนี้เป็นฉากสำคัญส่งท้ายเรื่อง ชิปปี้ยิ่งออกอาการเกร็งหน่อยๆ แต่พระเอกผู้จัดเจนอย่างเกรท ก็คอยทำให้ชิปปี้ผ่อนคลายด้วยการคุยเล่น พอเริ่มสตาร์ทถ่ายทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี แต่!! เรื่องยังไม่จบ เพราะด้วยเป็นฉากขาย จึงจำเป็นต้องใช้หลายมุมกล้อง งานนี้มีโดรนมาด้วย

ทำให้เกรทกับชิปปี้ต้องเล่นหลายรอบ แต่ไม่ว่าจะกี่รอบชิปปี้ก็ออกอาการทั้งเขินและขำพี่เกรท กว่าจะถ่ายเสร็จก็ใช้เวลานานพอสมควร ชิปปี้ถึงกับเอ่ยปากว่า “ให้หนูไปตบตีกับพี่เกรท หนูยังสบายใจซะกว่า” โถ…งานนี้ไม่รู้จะสงสารใครดีระหว่างพระเอกกับนางเอก

กว่าจะมาถึงฉากหวานส่งท้ายกันขนาดนี้ พูดเลยว่าไม่ง่ายนะจ้ะ ระหว่างทางก็มีแต่ความเข้มข้นที่ห้ามละสายตาไปจากหน้าจอเลยแม้แต่วินาทีเดียว ชมตอนจบคนละขอบฟ้าด้วยกันได้ในวัน ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD