รีเซต

พ่อคาดเข็มขัดทองให้ เชียร์ ถึงรพ. เกรซ เผยคลิปผลชกไม่สำคัญเท่าสปิริต

พ่อคาดเข็มขัดทองให้ เชียร์ ถึงรพ. เกรซ เผยคลิปผลชกไม่สำคัญเท่าสปิริต
ข่าวสด
4 พฤศจิกายน 2563 ( 07:25 )
266

อย่ามาเล่นกับguผลออกมายังไงไม่สำคัญแล้วนาทีนี้สปิริตแรงกล้า - เกรซ กาญจน์เกล้า ซึ่งไปเฝ้าเพื่อนซี้ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่โรงพยาบาล หลังขึ้นชกมวยหญิงคู่สะท้าน 10fight10 กับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ปฐมพยาบาลแล้วอาการยังไม่ดี ก่อนถูกส่งเข้าโรงพยาบาลทันที เพราะชีพจรเต้นเร็วอย่างมากหายใจไม่ทัน จนสาวเชียร์ไม่ได้ขึ้นฟังผลตัดสินการชก ซึ่งผลออกมาเสมอนั้น

เกรซ โพสต์คลิปล่าสุดลงอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง ขณะคุณพ่อของสาวเชียร์คาดเข็มขัดทอง ซึ่งหัวหน้าทีมดำ คือ อองตวน ปินโต รับมอบแทนจากบนเวทีมวยในการแข่งขันนำมาให้ที่โรงพยาบาล พร้อมหอมแก้มยินดีกับลูกสาว

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Cheers to the winner @cheerny14 ❤️ ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้เชียร์กันนะคะ พวกเราทุกคนได้อ่านคอมเมนท์ในทุกช่องทางที่ส่งกันมาแล้ว ขอบคุณมากนะค้า งานนี้ ผลออกมาเป็นยังไงไม่สำคัญเท่าสปิริตที่ทั้งคู่ทำ ได้สร้างมาตรฐานที่สูงมากให้กับวงการมวยสากลสมัครเล่นแล้ว.....ว่า อย่ามาเล่นกับgu 5555555555

โพสต์ที่แชร์โดย GRACE KK (@gracekanklao) เมื่อ

โดยเกรซเผยด้วยว่า “Cheers to the winner @cheerny14 ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้เชียร์กันนะคะ พวกเราทุกคนได้อ่านคอมเมนท์ในทุกช่องทางที่ส่งกันมาแล้ว ขอบคุณมากนะค้า งานนี้ ผลออกมาเป็นยังไงไม่สำคัญเท่าสปิริตที่ทั้งคู่ทำ ได้สร้างมาตรฐานที่สูงมากให้กับวงการมวยสากลสมัครเล่นแล้ว.....ว่า อย่ามาเล่นกับgu 5555555555”

https://www.youtube.com/watch?v=3Jk5cNnbZjw