รีเซต

มินท์ มิณฑิรา แฮปปี้!! รับบท จุนโกะ คุณโส!! ในรอยฝันตะวันเดือด

มินท์ มิณฑิรา  แฮปปี้!! รับบท จุนโกะ คุณโส!! ในรอยฝันตะวันเดือด
17 กันยายน 2557 ( 16:01 )
6.9K

          นับนักแสดงในละครซีรีส์ชุด “Rising sun” แล้วก็แทบจะนับไม่ถ้วน บางคนมาแค่รับเชิญไม่กี่ตอน แต่ก็เทใจ เทคิวให้กันแบบเต็มที่ เช่นเดียวกับ “มินท์-มิณฑิรา วัฒนกุล” หรือ “มินท์ เอเอฟ” ที่มารับหน้าที่ในบทของ “จุนโกะ” สาวในบาร์ของ “ทาคาโอะ” ที่จับผลัดจับผลูกลายไปเป็น ผู้พลิกเรื่องราวและช่วยเหลือ ตระกูล “โอะนิซึกะ” และ “ริว” รับบทโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ไว้ได้


          “การเป็นนักแสดงมินท์ว่า จะมารับเชิญ หรือมากี่ตอน ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ของให้มองว่าเราสามารถจะทำหน้าที่ของตัวละครตัวนั้นๆ ได้ดีแค่ไหน ซึ่งในเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด มินท์มารับบทเป็นจุนโกะ สาวในบาร์ของทาคาโอะ ที่เป็นศัตรูของโอะนิซึกะมาตลอด เราจะได้รับความไว้วางใจจากทาคาโอะตลอด เพราะความที่เราเป็นดาวเด่นในบาร์ เวลาที่มีแขกผู้ใหญ่มา เราก็จะได้รับเลือกให้ไปดูแล แล้วเวลาเค้าคุยอะไรกัน เราก็จะได้ยินเรื่องต่างๆ มาตลอด จนกลายเป็นปมทำให้เราได้เข้าไปช่วยริว


          เพราะด้วยความที่ ริว คอยช่วยเหลือเรา และเราก็แอบหลงรักเค้าด้วย แต่ความรักของจุนโกะที่มีให้กับริว ไม่ใช่ความรักที่ต้องการเป็นหนึ่ง ต้องการเป็นเจ้าของ เป็นความรักที่ต้องการทดแทนบุญคุณ ริวเป็นเหมือนแสงสว่างเดียวในชีวิตของผู้หญิงในบาร์อย่างจุนโกะ เพราะฉะนั้นก็เลยยอมทำทุกอย่างให้ริวได้ มินท์ชอบตัวละครตัวนี้นะค่ะ มันมีเสน่ห์ในการทำงาน ที่เราจะต้องตีความหมายของความรู้สึกออกมาให้ได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งมินท์เชื่อว่ามีผู้หญิงแบบนี้ไม่เยอะหรอก เพราะฉะนั้นเราต้องทำให้ดีที่สุด…”

          มาเอาใจช่วย สาวคนนี้ “มินท์-มินทิรา วัฒนกุล” กันได้ในภาคนี้ “รอยฝันตะวันเดือด” ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety