เปิดตัวแก๊งจามรีกับชะนีไร้ผม ในทีเซอร์น้ำจิ้มหนังรัก "ไสหัวไป นายส่วนเกิน"

เปิดตัวแก๊งจามรีกับชะนีไร้ผม ในทีเซอร์น้ำจิ้มหนังรัก "ไสหัวไป นายส่วนเกิน"
Jeaneration
3 ม.ค. 64
530
1

ข่าวสารวงการหนัง ไสหัวไป นายส่วนเกิน

ได้เวลาที่คนไทยจะมาทำความรู้จักกับแก๊งเพื่อนซี้กลุ่มใหม่ที่เรียกตัวเองว่า "จามรีกับชะนีมงกุฎ" ในหนังไทยหนังรักฟีลกู้ดเรื่องใหม่ที่เตรียมจะออกสายตาคนดูในเร็วๆ นี้ อย่าง "ไสหัวไป นายส่วนเกิน" (Go Away Mr. Unknown) ผลงานเรื่องแรกของค่ายหนังน้องใหม่ เบนเล่ย์ ฟิล์ม ที่จะออกมาโปรยเสน่ห์

ล่าสุดได้ส่งทีเซอร์น้ำจิ้มออกมายั่วยวนเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน กับการแนะนำตัวละครและนักแสดงในหนังเรื่องนี้ ซึ่งตัวอย่างฉบับนี้เผยให้เห็นสมาชิกชาวแก๊ง ที่ประกอบไปด้วย "มิน พีชญา" ที่มารับบทเป็นสาวช่างฝัน, "ไต้ฝุ่น กนกฉัตร" เป็นหนุ่มแอ๊บพริ้วไหว, "เจี๊ยบ ลลนา" เป็นสาวหมัดแกร่ง, "ซานิ นิภาภรณ์" เป็นสก็อตสาวยอดลีลา และ "เมโกะ ชนนิกานต์" เป็นสาวอินฟินเกาหลี

โดยต้องโคจรมาเจอกับ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ที่รับบทเป็นคุณหมอมาดขรึมที่ไม่เหมือนเคยยิ้มให้โลกมาก่อนอะไรทำนองนั้น นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่เบา แม้ว่าหนังยังไม่ได้เปิดเผยเรื่องย่อว่ามีเนื้อหาเกี่ยวกับประเด็นใด แต่เท่าที่จับสังเกตจากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา น่าจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับภารกิจพิชิตหัวใจคุณหมอ เพื่อทำให้เขายิ้มกับชีวิตได้สักครั้ง

(คลิกที่ภาพเพื่อเข้าชมทีเซอร์หนังเรื่องนี้)

ไสหัวไป นายส่วนเกิน เป็นผลงานกำกับหนังเรื่องใหม่ของ "สมเกียรติ วิทุรานิช" ที่เคยฝากทำหนังดังๆ อย่าง ไอ้ฟัก และ รักที่รอคอย เอาไว้ เบื้องต้นหนังวางคิวฉายเอาไว้ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ แต่เพราะการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้หนังต้องพิจารณาสถานการณ์แบบวันต่อวัน ทำให้หนังอาจจะต้องถอดโปรแกรมฉายเอาไว้ชั่วคราว เพื่อหาช่วงที่เหมาะในปี 2021 เข้าฉายต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In