รีเซต

ซี-นุนิว เปิดฉากปราบเด็กดื้อสุดฟิน ดัน #CutiePieEP4 ขึ้นเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ข้ามคืน

ซี-นุนิว เปิดฉากปราบเด็กดื้อสุดฟิน ดัน #CutiePieEP4 ขึ้นเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ข้ามคืน
EntertainmentReport
13 มีนาคม 2565 ( 03:50 )
604

ข่าวบันเทิงวันนี้

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ EP.4 Cutie Pie Seriesทำทวิตเตอร์ฮอตประหลอดแตกอีก เมื่อ"ซี พฤกษ์ พานิช" และ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" โชว์หวานผ่านซีรีส์วายที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ เมื่อ เฮียเหลียน ขอเป็นฝ่ายรุก พาหนูเกื้อ มาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ดันแฮชแท็ก #CutiePieEP4 ขึ้นเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ทันที

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ EP.4 Cutie Pie Series

ใครจะไปทนไหวเมื่อหนูเกื้อ (นุนิว ชวรินทร์ โดน เฮียเหลียน (ซี พฤกษ์) ทำโทษที่ประชดความรักจนเมาหัวทุ่ม งานนี้เฮียเหลี่ยงขอยกหูขอคุณแม่พาหนูเกื้อมาอยู่บ้านเดียวกันดัดนิสัยให้หายดื้อ แถมยังต้องมาอยู่ในห้องนอนเดียวกันอีก หนูเดื้ออาจจะอึดอัดแต่แฟนๆ ที่อยู่หน้าจอนั่งจิกหมอนแตกลุ้นความใกล้ชิดของทั้งคู่ ก่อนจะระบายความฟินจนดัน  #CutiePieEP4 ขึ้นเทรนด์ฮิตอันดับ 1 ทันที

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series เรื่องราวของคนสองคนที่ถูกหมั้นหมายกันตั้งแต่เด็ก แต่พอโตมาแล้ว ทั้งคู่เหมือนมีตัวตนที่ลึก ๆ ซ่อนอยู่ แต่ต้องเก็บไว้ เพื่อที่จะให้ต่างฝ่ายต่างประทับใจกัน จึงนำมาสู่การการค้นหาความจริง แล้วการแต่งงานจะเกิดขึ้นได้จริงไหม ติดตามชมกันต่อได้ใน นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. และรับชมย้อนหลังทาง YouTube ช่อง Mandee Channel เวลา 23.30 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :