รีเซต

ชาร์ลี ฮันแนม บอกสาเหตุที่ว่าทำไมเขาถึงไม่กลับมาเล่น "Pacific Rim 2"

ชาร์ลี ฮันแนม บอกสาเหตุที่ว่าทำไมเขาถึงไม่กลับมาเล่น "Pacific Rim 2"
Jeaneration
14 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
3.5K

ข่าวสารวงการหนัง

"Pacific Rim" ภาคแรกที่ออกฉายในปี 2013 กลายเป็นหนึ่งในหนังแอคชั่นอันทรงคุณค่าแห่งยุค ที่เป็นการผสมผสานจินตนาการจากโลกหนังสัตว์ประหลาดที่เติมเต็มคอหนังแนวนี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง "ชาร์ลี ฮันแนม" ก็เป็นนักแสดงนำของเรื่องที่ให้การแสดงที่โดดเด่นในเรื่องนั้นด้วย แต่ปรากฏว่าในภาคต่อ "Pacific Rim: Uprising" เขาเลือกที่จะไม่กลับมารับบทเดิมอีก

ล่าสุด ชาร์ลี ฮันแนม ได้เปิดเผยถึงสาเหตุและเหตุผลที่เขาตัดสินใจไม่กลับมาเล่นภาค 2 ของหนัง Pacific Rim อีก ในบทสัมภาษณ์กับ Collider ระหว่างที่เขาเดินสายประชาสัมพันธ์หนังเรื่องใหม่ โดยส่วนหนึ่งที่เขาไม่กลับมาเล่นบทเดิมอีกก็เกี่ยวข้องกับ "กีเยร์โม เดล โตโร" ไม่ได้เป็นผู้กำกับหนังเรื่องดังกล่าวอีกแล้ว

"คือช่วงเวลาของภาคต่อค่อนข้างทิ้งช่วงไปสักหน่อย แล้วแน่นอนว่าเมื่อ กีเยร์โม ได้เอ่ยปากพูดถึงภาคต่อขึ้นมา ผมก็ต้องมีส่วนร่วมในบทสนทนานั้นกับเขาด้วย เราแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ต่อหนังกันครับ แต่ในเมื่อถึงเวลาอันควรที่จะสร้างภาคใหม่แล้ว ปรากฏว่ามีการตัดสินใจเลือกผู้กำกับคนอื่นมาทำหนังแทน แล้วจริงๆ ผมก็ถูกวางตัวเอาไว้อยู่แล้ว แต่ทุกอย่างในโลกธุรกิจตอนนั้นมันเข้าสู่กระบวนการผลิตที่เร็วมาก" ชาร์ลี ฮันแนม กล่าว

นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ยังเล่าต่อไปว่า "ในตอนนั้น Legendary เพิ่งจะถูก Wanda บริษัทยักษ์ใหญ่จากจีนซื้อกิจการไป โดยทางจีนมีคำสั่งสร้างหนังภาคต่อออกมาอย่างเร่งด่วนเท่าที่จะทำได้ มีการปรับเปลี่ยนตารางงาน ประกอบกับตอนนั้นผมก็คิวชนกับคิวงานอื่นด้วย นั่นจึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ครับ"

ชาร์ลี ฮันเนม ได้อธิบายต่อด้วยว่าเขาก็แอบรู้สึกเสียดายอยู่ที่ไม่ได้กลับไปเล่นหนังเรื่องนี้ ด้วยความที่เขาก็เคยมีส่วนร่วมในการออกแบบและใส่แนวคิดให้กับหนังด้วย แต่เขาก็เลือกที่จะปล่อยวางและให้ทุกอย่างดำเนินการสร้างต่อไปโดยที่ไม่ได้มีเขาเกี่ยวข้องอีก

ทั้งนี้ ชาร์ลียอมรับว่าเขายังไม่เคยดู Pacific Rim: Uprising เลย ดังนั้นเขาจึงยังไม่ได้มีความคิดว่าตัวเองควรจะเสียใจกับโอกาสและสิ่งที่ตัดสินใจเลือกไม่ไปต่อกับหนังเรื่องนี้ในครั้งหรือไม่ แต่การตัดสินใจของเขาในครั้งนี้ ก็ทำให้ได้มีโอกาสโดดเด่นในหนังดีๆ อย่าง "King Arthur: Legend of the Sword" หรือ "Papillon" ที่เขาเลือกที่จะแสดงแทนที่จะกลับไปสานต่อภาคต่อของ Pacific Rim 2 ตอนนั้น

คุณสามารถดู Pacific Rim: Uprising ภาคต่อที่ ชาร์ลี ฮันแนม ไม่ได้กลับมาเล่นได้ที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O