TrueID

ครบทุกอารมณ์! วันทองตอนจบ ใหม่ ดาวิกา โพสต์ดีใจที่ได้เล่นบทนี้ ฉากประหารทำน้ำตาท่วม (มีคลิป)

ครบทุกอารมณ์! วันทองตอนจบ ใหม่ ดาวิกา โพสต์ดีใจที่ได้เล่นบทนี้ ฉากประหารทำน้ำตาท่วม (มีคลิป)
Entertainment Report_2
21 เม.ย. 64
487

ข่าวบันเทิงวันนี้

#วันทองตอนจบ แฮชแท็กสุดฮอตในยูทูบ โดนใจกันมั้ยเอ่ย สำหรับตอนอวสาน ประหารวันทอง ล่าสุดนางเอกอย่าง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" โพสต์ขอบคุณผู้ใหญ่และทีมงานที่ให้โอกาสรับบท วันทอง ดีใจที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดบทบาทของตัวละครนี้ พร้อมทิ้งท้าย หลังจากนี้วันทองไม่ใช่หญิงสองใจอีกต่อไป เรียกว่าน้ำตาท่วมจอ และพีคตอนจบคือ วันทองไม่ตายจ๊ะแม่จ๋า!

 

 

ฮือฮาและติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว สำหรับตอนอวสาน หรือ ตอนจบของ วันทอง ซึ่งทุกตัวละคร ถ่ายทอดออกมาตอนจบได้ทั้งลุ้น และ เกร็งกันไปตาม ๆ กัน ว่าวันทองจะโดนสั่งประหารหรือไม่ ทุกเบรกคือลุ้นหนักมาก เรียกว่าทุกตัวละคร ใส่ฝีมือกันไม่ยั้ง โดนแกงหม้อใหญ่ เพราะวันทองไม่ได้ตาย เพราะขุนแผนสลับตัวให้ไปบวชในถ้ำ ทั้งรอยยิ้ม คราบน้ำตา กับฉากประหารแม่วันทอง และลุ้นด้วยความระทึกในความพีคของตอนจบ ครบรสทีเดียว ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา ได้โพสต์ถึงละคร ตอนอวสาน ที่กระแสได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ หนาแน่นว่า...

ใหม่ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนนึงของละครเรื่องนี้..ขอบคุณช่องวัน พี่บอยและพี่ป้อนที่ให้โอกาสใหม่ได้รับบทที่ดีมากๆเรื่องนี้นะคะ

...ขอบคุณพี่สันต์ ผกก สุดเลิฟของดาวิ😝 ทีมผู้ช่วยทุกคน และทีมเขียนบทสุดเก่ง ที่ช่วยกันสร้างตัวละครวันทองออกมาและให้ดาวิได้มีโอกาสถ่ายทอดออกมานะคะ

ขอบคุณทีมนักแสดงในเรื่องนี้ทุกคนที่น่ารักมากๆใหม่ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทุกคนนะคะ❤️

ขอบคุณทีมงานทุกๆฝ่ายของละคร ทั้งทีมไฟ ทีมกล้อง ทีมสวัสดิการพี่ ๆ ทีมPR ทีมเสื้อผ้าหน้าผมของแม่ทุก ๆ คนเลย❤️

ที่สำคัญใหม่ขอขอบคุณคนดูทุกคนแฟนๆทานตะวันของใหม่ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดนะคะ❤️🙏🏻

หลังจากนี้วันทองไม่ใช่หญิงสองใจอีกต่อไป #วันทอง

 

ขอบคุณคลิปจากละคร วันทอง 

 

 

ลาจอไปแบบเซอร์ไพรส์คนดู ฮือฮาไม่เบาเลยทีเดียว น้ำตาท่วมกันไม่น้อยเลย! และที่สำคัญ ท่านปุโรหิต เรียกทัวร์จากแฟนละครได้ดีอีกหนึ่งตัวละครเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา davikah

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี