รีเซต

"ซงจุงกิ" ประกาศข่าวดี! กำลังแต่งงาน-มีทายาทกับแฟนสาวชาวอังกฤษ

"ซงจุงกิ" ประกาศข่าวดี! กำลังแต่งงาน-มีทายาทกับแฟนสาวชาวอังกฤษ
Jeaneration
30 มกราคม 2566 ( 14:20 )
1.2K

กลายเป็นประเด็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีในวันนี้ หลังจากที่ช่วงเช้าได้มีกระแสข่าวว่า "ซงจุงกิ" เตรียมจะสละโสดกับแฟนสาวชาวอังกฤษที่เพิ่งจะมีข่าวคบหาดูใจกันมาเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยล่าสุดทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มก็ได้ยืนยันข่าวนี้แล้วว่า...เป็นความจริง พร้อมกันนั้น ซงจุงกิ ยังได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ พร้อมกับยอมรับว่ากำลังจะมีทายาทตัวน้อย และวางแผนจะมีพิธีแต่งงานในเร็ว ๆ นี้

"สวัสดีครับ ซงจุงกินะครับ วันนี้ผมถือโอกาสมาทักทายทุกคน เพราะผมอยากจะแบ่งปันคำสัญญาที่มีความสุขและมีค่ามากกว่าสิ่งใด เพราะผมสัญญาว่าจะใช้ชีวิตร่วมกับ คุณเคธี ลูอิส ซอนเดอร์ส คนที่อยู่เคียงผมเสมอมา คอยสนับสนุนและผมได้ใช้เวลาอันล้ำค่าร่วมด้วยกันเธอ เป็นการดูแลซึ่งกันและกัน เธอเป็นคนมีจิตใจดี มีเหตุผล และในวันนี้ความไว้วางใจผนวกกับความรักที่เรามีให้กัน เราได้ทำการจดทะเบียนสมรสเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกันแล้วครับ"

"ผมอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมตลอดมา พวกเขาเต็มไปด้วยความจริงใจไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โดยเฉพาะการยิ่งการทำความความปรารถนาของ Ki Aile (ชื่อกลุ่มแฟนคลับของซงจุงกิ)  ที่คอยเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับผมตลอดอาชีพนักแสดง ผมจะทำงานต่อไป ผมหวังว่าพวกเขาจะมีความสุขและสุขภาพดี จนถึงวันที่ผมสามารถทักทายคุณได้ด้วยตนเองนะครับ ขอบคุณครับ"

ทั้งนี้ High Zium Studio ได้ยืนยันว่าพิธีแต่งงานยังอยู่ระหว่างการหารือและจัดเตรียมกันในเบื้องต้นเท่านั้น อาจจะมีความเป็นไปได้ว่าทั้งคู่จะจัดงานขึ้น 2 ครั้ง ทั้งในเกาหลีใต้และสหราชอาณาจักร โดยขณะนี้ทั้งคู่ก็ยังคงเดินหน้าไปมาระหว่างประเทศ และมีความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักที่สมบูรณ์แบบ

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซงจุงกิเพิ่งยืนยันว่ากำลังคบหาอยู่กับแฟนสาวที่เป็นอดีตนักแสดงชาวอังกฤษ โดยที่ทั้งคู่ได้รู้จักและสานสัมพันธ์มานานเป็นปี ๆ แล้ว แต่เพิ่งจะมาถูกจับจ้องในสายตาสื่อเท่านั้น โดยทั้งคู่ได้รู้จักกันจากการแนะนำของเพื่อนทั้งสองฝ่าย ก่อนจะเริ่มออกเดตและคบหากันในที่สุด

ซงจุงกิ ถือว่าเป็นนักแสดงชายเกาหลีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เขาเริ่มต้นจากการเข้าวงการในบทบาทสมทบในซีรีส์และภาพยนตร์หลายเรื่อง ก่อนจะมาแจ้งเกิดใน "Sungkyunkwan Scandal" และดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง "Descendants of the Sun" ก่อนจะมีผลงานระดับท็อป ๆ ของวงการ อย่าง "Arthdal Chronicles", "Vincenzo" และล่าสุดกับ "Reborn Rich" แม้ว่าเขาจะเคยผ่านชีวิตการแต่งงานที่ไม่ประสบความสำเร็จมาแล้ว แต่อดีตก็คืออดีต ปัจจุบันเขามีความสุขกับความรักที่ลงตัวเป็นอย่างดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: