รีเซต

"อั้ม พัชราภา" คอนเฟิร์ม! ได้เงินแสนท้าดวลวิวาห์จาก "เมย์ พิชญ์นาฎ" แล้ว

"อั้ม พัชราภา" คอนเฟิร์ม! ได้เงินแสนท้าดวลวิวาห์จาก "เมย์ พิชญ์นาฎ" แล้ว
Jeaneration
16 ธันวาคม 2566 ( 16:40 )
149

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารัก ๆ กับความสนิทสนมของคู่พี่น้องในวงการบันเทิง อย่าง "อั้ม พัชราภา" กับ "เมย์ พิชญ์นาฎ" ในวันดี ๆ กับงานแต่งเมย์พิชญ์ กับ ไฮโซบิ๊ก ที่จัดพิธีมงคลสมรสกันไปแล้วอย่างหวานชื่นไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (16 ธ.ค.) แต่หากว่าคุณยังจำได้ลาง ๆ ว่า คู่นี้เขาเคยท้าดวลและให้คำมั่้นกันไว้ว่า ถ้าใครแต่งงานก่อนจะต้องเสียเงินแสน ดูเหมือนว่าตอนนี้ทุกอย่างเคลียร์กันแล้ว

อั้ม พัชราภา ได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมของเจ้าตัว กลางบรรยากาศความสุขในงานแต่งงานของน้องสาวสุดที่รัก โดยเจ้าตัวเล่าว่า "เมื่อวันที่ 13 ที่ผ่านมา เมย์ขอนัดเจออั้ม แล้วเมย์ก็ให้ซองนี้มา (ชูซองสีแดงขึ้นมาโชว์) อันนี้เป็นเงินแสนบาทค่ะ คือตอนสมัยเด็ก ๆ เราเคยสัญญากันไว้ว่า ถ้าใครแต่งงานก่อนจะต้องเสียเงินแสนนะ"

สาวอั้ม เล่าต่อไปว่า "ตอนนั้นเราก็เออออ ยอมจ่ายแค่แสนเดียว เพราะอั้มก็มั่นใจว่าน่าจะได้แต่งก่อนน้อง แต่ปรากฏว่ามาตอนนั้นน้องดันได้แต่งก่อน ก็เลยทำให้อั้มได้รับเงินแสนนึงจากน้องตามที่เคยสัญญากันไว้แล้วนะคะ แต่วันนี้ก็เลยเอาไว้เงินแสนนึงนี้มาให้น้องคืน แล้วก็บวกกับอีกซองหนึ่งนะคะ ขอให้น้องรักของพี่มีความสุขมาก ๆ เลยนะ"

เอาเป็นว่าเคลียร์ไปเรียบร้อย กับประเด็นท้าดวลเงินแสนระหว่าง สาวอั้ม กับ สาวเมย์ จบลงไปด้วยรอยยิ้มและความสุขจริง ๆ