รีเซต

คิสส์เปิดตัว!! ‘เจโล - เบน แอฟเฟล็ก’ ยืนยันข่าวลมหวนฉลองวันเกิด

คิสส์เปิดตัว!! ‘เจโล - เบน แอฟเฟล็ก’ ยืนยันข่าวลมหวนฉลองวันเกิด
TNN ช่อง16
25 กรกฎาคม 2564 ( 15:23 )
255

ถือเป็นการฉลองวันเกิดอายุครบ 52 ปีเต็มที่แซ่บซ่าฉ่ำรักมากจริงๆ สำหรับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” (Jennifer Lopez) เพราะเซ็ตภาพฉลองวันเกิดปีนี้ ไม่ได้มีแค่ช็อตอวดหุ่นฟิตแบบไม่แคร์วัยเลขห้าในบิกินี่สีแดง 

 

แต่ภาพสุดท้ายของเซ็ตภาพดันเป็นช็อตคิสส์สุดร้อนแรงของเธอกับ “เบน แอฟเฟล็ก” (Ben Affleck) พระเอกหวานใจรุ่นน้องที่ลมหวนกลับมาอินเลิฟกันอีกครั้ง (คลิกด้านล่างชมช็อตจูบเปิดตัว)

https://www.instagram.com/p/CRuRLW1p1Co/

 

งานนี้ก็เรียกว่าเป็นการเปิดตัวกลับมาคบหากันอย่างเป็นทางการ หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วออกมาหนาหูเพราะสื่อกอสซิปต่างเกาะติดสถานการณ์ ในขณะที่เจ้าตัวยังไม่ออกมายืนยันด้วยตัวเอง  

 

 

สำหรับคู่ของ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” วัย 52 ปี กับ “เบน แอฟเฟล็ก” วัย 48 ปี เคยก่อตำนานรักกระหึ่มฮอลลีวูดขึ้นในช่วงกลางปี 2002 จนถึงช่วงต้นปี 2004 หลังจากร่วมนำแสดงในหนัง Gigli ในปี 2003 ด้วยกัน จนเป็นที่มาของฉายาคู่รัก “เบนนิเฟอร์” (Bennifer) 

 

ซึ่งกับความรักในตอนนั้นอยู่ในระดับหวานชื่นดื่มด่ำถึงขั้นหมั้นหมายเตรียมจะวิวาห์กันช่วงปลายปี 2003 แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องยุติลง โดยฝ่ายหญิงเปิดใจในภายหลังว่าความรักกลายเป็นความเครียดเพราะถูกสื่อรุมให้ความสนใจมากเกินไป แต่เธอยอมรับว่ารักที่จบลงคราวนั้นคือการอกหักจริงๆ ครั้งแรกของเธอเลยทีเดียว

 

แต่ถึงแม้จะเลิกรากันแล้ว เมื่อพูดถึงกันออกสื่อ มีการตั้งข้อสังเกตว่าคู่ Bennifer มักพูดถึงกันในแง่ดีเสมอ จนกระทั่งเมื่อเดือนเมษายนปีนี้ที่ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” มีข่าวระหองระแหงถึงขั้นแตกหักจาก “อเล็กซ์ รอดริเกซ” (Alex Rodriguez) อดีตคู่หมั้นซุปตาร์นักเบสบอลหลังฝ่ายชายดันไปมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเรียลลิตี้สตาร์รุ่นน้อง 

 

จากตรงนั้นก็มีชื่อ “เบน แอฟเฟล็ก” โผล่เข้ามาในชีวิตเธออีกครั้งทันทีเหมือนจะเข้ามาช่วยดามหัวใจ จนกระทั่งไม่กี่เดือนถัดมาถึงได้มีโพสต์เปิดตัวกลับมาคบหากันจริงจังอย่างที่มีภาพออกมาล่าสุดนี้

 

 

 

 

Photo Credit: IG jlo