รีเซต

ช็อกทั้งงาน!! นิว AF7 ถูกขอแต่งงานสายฟ้าแลบ ในกอง Happiness the Series

ช็อกทั้งงาน!! นิว AF7 ถูกขอแต่งงานสายฟ้าแลบ ในกอง Happiness the Series
Entertainment Report_1
12 สิงหาคม 2559 ( 13:22 )
10K
ความสุข อีกหนึ่งตอนของซีรีส์ Happiness the Series ที่ได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำ โดยมูลนิธิ โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผลิตละครซีรีส์ขึ้นมาเพื่อสะท้อนปัญหาทางสังคมของผู้ป่วยจิตเวช
(* โรค Narcissistic Personality Disorder (NPD) คือ โรคบุคลิกภาพผิดปกติที่มีความต้องการการยอมรับจากสังคมมากกว่าคนทั่วไป ต้องการเป็นจุดเด่น เป็นคนสำคัญ เป็นที่หนึ่ง ยึดถือผลประโยชน์ตัวเองเป็นศูนย์กลาง ไม่ใส่ใจผู้อื่น ไม่ยอมรับผิด โดยอาจโทษผู้อื่นว่าเป็นคนผิดจนเกิดเป็นปัญหา)
 ​ละครซีรีส์ Happiness the Series ตอน ความสุข นำเสนอในแง่มุมของผู้ป่วยจิตเวช * โรค Narcissistic Personality Disorder (NPD) อาการหลงใหลในบุคลิกภาพของตัวเอง กำกับโดย แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม ดีกรี ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ที่เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอุตสาหกรรมบันเทิงยักษ์ใหญ่กับทางประเทศจีน ThaiCCTV โดยเรื่องนี้ได้พูม AF11 รับหน้าที่เขียนบท
 ​สำหรับฉากที่ถ่ายทำในวันนี้ ได้เหล่านักแสดงนำ ทั้ง เซินเจิ้น ดารานักแสดงจากช่อง 7, นิว AF7, แอน AF6 และ พูม AF11  เข้าฉากครบทีม ในฉากใหญ่ของเรื่อง ในงานการกุศลมอบทุนการศึกษา Thai CCTV Scholarships โดยพระเอกของเรื่อง “วีรภาพ” (เซินเจิ้น) ขึ้นเวทีกล่าวมอบทุนการศึกษา ระหว่างนั้น “ภูผา” (พูม AF11) เข้าไปทำความรู้จักกับ “พิม” (นิว AF7) แต่แล้ว แก้ว (แอน AF6) เลขาคนสวยของวีรภาพ ก็เข้าไปขัดจังหวะ พาพิมไปหาวีรภาพที่กำลังให้สัมภาษณ์นักข่าว แต่แล้ววีรภาพได้ประกาศ ขอแฟนสาว “พิม” แต่งงานแบบสายฟ้าแลบ สร้างความเซอร์ไพร์ส ให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน
 ​งานนี้ พิม จะตอบตกลงหรือไม่ ติดตามชม Happiness the Series ตอน ความสุข และอีก 3 เรื่อง ได้แก่ ความรัก เข้าใจ และโอกาส ได้ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 11.00 – 12.00 น. ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่