รีเซต

ชัดเจน! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ยอมเปิดหน้าลูกชายเพราะเหตุผลนี้ ไม่เกี่ยวกระแสสังคม

ชัดเจน! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ยอมเปิดหน้าลูกชายเพราะเหตุผลนี้ ไม่เกี่ยวกระแสสังคม
ดาราเดลี่บันเทิง
12 เมษายน 2566 ( 12:00 )
95

ชัดเจน! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ยอมเปิดหน้าลูกชายเพราะเหตุผลนี้ ไม่เกี่ยวกระแสสังคม

          ก่อนหน้านี้คุณแม่สุดแซ่บ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” กับสามีสุดหล่อ “กวินท์ ดูวาล” เคยบอกสาเหตุที่ไม่ยอมเปิดหน้าลูกชาย “น้องไซอัลบลู” ให้แฟนๆเห็นว่าเพราะต้องการให้ความสำคัญกับสิทธิขั้นพื้นฐานที่เด็กจะได้รับจากผู้เลี้ยงดู จำเป็นต้องขออนุญาตลูกก่อน ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เจอชาวเน็ตบางคนเข้ามาแซะเรื่องนี้ตลอด

          แต่พอผ่านมานานจนลูกชาย 1 ขวบแล้ว “ปุ้มปุ้ย” ก็ใจอ่อนยอมเผยโฉมหน้าของ “น้องไซอัลบลู” ให้เห็นเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าน้องหน้าตาน่ารักมาก จนหลายคนขอให้คุณแม่ช่วยลงภาพหรือคลิปให้ดูบ่อยๆกันเลย

         ล่าสุด “ปุ้มปุ้ย” ได้ควง “กวินท์” มาออกรายการแฉ ได้เล่าเรื่องราวความรักของตนเองกับสามี ซึ่ง “กวินท์” รัก “ปุ้มปุย” มากจริงๆ ทุกวันนี้ทำงานหาเงินเพื่อเลี้ยงครอบครัว แถมยังมีเงินเดือนให้ภรรยา เดือนละ 150,000 บาทอีกด้วย

        มีบางช่วงบางตอนในรายการที่พิธีกรถามเรื่องที่ “ปุ้มปุ้ย” ยอมเปิดหน้าลูกชายให้เห็น ว่าเกี่ยวกับกระแสสังคมหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าไม่เกี่ยวกันเลย แต่เป็นเพราะสาเหตุนี้ต่างหาก

        “การเปิดหน้า ไม่ได้เกี่ยวกับสังคม แต่ว่าตอนที่เราปิด เหมือนเป็นการเรียนรู้ว่า ถ้าให้ไพรเวตเขา เขาจะได้ไม่ต้องมาเจอแบบที่เราเจอ แต่พอน้องอายุได้ 1 ขวบ เราเริ่มพาไปเตรียมอนุบาลก็จะต้องถ่ายรูปติดหน้าบอร์ด เราก็ไม่สะดวกถ่ายเพื่อไปติด เขาก็ไม่มีรูปไปติดเหมือนคนอื่น พอถึงเทศกาลต่าง ๆ โรงเรียนก็จะมีกิจกรรมให้ทำมากมายไปแปะตรงบอร์ด มีการนำรูปไปติดพร้อมผลงานของเขา เราก็เลยลองให้ติด พอให้ติดก็มีคนมาถ่ายรูปน้องไป หรือไปห้างเราก็ถูกแอบถ่ายอยู่ดี

         เราเลยรู้สึกว่าถ้าจะเป็นคนอื่นแอบถ่าย สู้เราถ่ายแล้วลงเองยังจะดีกว่า จบปัญหา แล้วเวลาพาลูกไปห้าง กวินท์ จะได้ไม่ต้องคอยประสาทเสีย คอยบอกคนอื่นว่าขอโทษนะครับ ไม่ให้ถ่ายรูปน้อง บางทีมันก็ลบกับความรู้สึก”