รีเซต

"คชา นนทนันท์" เรียนดริปกาแฟ พร้อมเล่าชีวิตช่วงโควิด-19 เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต

"คชา นนทนันท์" เรียนดริปกาแฟ พร้อมเล่าชีวิตช่วงโควิด-19 เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต
EntertainmentReport3
19 กรกฎาคม 2565 ( 17:17 )
181

ห่างหายไปนานกว่า 3 ปี รีเทิร์นคืนฟอร์มพร้อมฉายแสงอีกครั้ง สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อ "คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" หรือ "คชา AF8" หลังจากจุดประกายฉายแววในวงการดนตรีมากว่า 10 ปี กลับมามีผลงานล่าสุดอีกครั้งให้แฟน ๆ หายคิดถึงในซิงเกิ้ลล่าสุด เมื่อไหร่ก็มานะ (SPARE) สื่อสารผ่านดนตรีกลิ่นอายยุค 80 ได้อย่างโดนใจ พร้อมเผยตัวตนว่าเป็นคนรักการดื่มกาแฟ ล่าสุด "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง" (One Day With Matthew) วันศุกร์ที่ 22 ก.ค.2565 ทางช่อง MONO29 ชวนหนุ่ม คชา ไปเรียนวิชาดริปกาแฟกับคิวเกรดเดอร์มืออาชีพ "คุณหนิง ณัฏฐามนฑลน์ พรหมรัตน์" ณ คาเฟ่ Bar-Cony ร้านกาแฟสุดฮิป ย่านรามอินทรา พร้อมเจาะลึกจุดเปลี่ยนชีวิต

"คชา" เรียนดริปกาแฟ พร้อมเล่าชีวิตช่วงโควิด-19 เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต

โดย คชา เผยให้ฟังว่า "ทุกคนผ่านมาด้วยกันหมด ช่วงโควิดงานทุกคนเหมือนโดนฟรีสไว้ครับ พอมีโอกาสได้กลับมาทำอีกครั้ง มันเป็นอะไรที่มีคุณค่ามาก ได้มีผลงาน ได้เจอแฟน ๆ  ได้ตกตะกอนความคิดของตัวเองในหลาย ๆ เรื่อง นอกจากเรื่องชีวิตที่เข้าไปอยู่บ้านเอเอฟ ก็มีเรื่องโควิดนี่แหละครับที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต ผมเจอหนักหนาจนเป็นโรคซึมเศร้าเลย มีพบแพทย์ประจำตัวอยู่แล้วครับ เพราะเราพบว่าตัวเองเป็นมาก่อนหน้านี้ พอดีขึ้นแล้วก็กลับมาเป็นอีกช่วงโควิด เป็นหนักกว่ารอบที่ผ่านมา หลัก ๆ ก็มาจากสารเคมีในสมอง แต่ที่สำคัญเลยคือการปรับทัศนคติ การมองโลกที่ดี ที่สำคัญการได้เจอแฟน ๆ ครับ ทำให้ผมดีขึ้นมาก ได้มีแรงสร้างผลงานใหม่ที่แฮปปี้ออกมา"

นอกจากนี้คชายังอัปเดตผลงานใหม่อีกว่า "เร็ว ๆ นี้นอกจากผลงานเพลงและเอ็มวี ก็จะมีซีรีส์เรื่องใหม่มาให้ได้ชมกันด้วย แต่ขออุบไว้ก่อนฝากให้ทุกคนลุ้นไปก่อนว่าเกี่ยวกับอะไร ซึ่งขอฝากเพลง เมื่อไหร่ก็มานะ (SPARE) ไปก่อนครับ เป็นผลงานที่ภูมิใจมาก เพราะผมอยู่ในทุกขั้นตอนของเพลงนี้ พยายามกลับมาให้ถูกใจแฟน ๆ ที่สุด อนาคตถ้าเป็นไปได้ถ้ามีเป็นสังกัดของตัวเองก็ดีมีค่ายของตัวเอง คิดชื่อค่ายไว้เลยดีมั้ยครับ (หัวเราะ) ขอปล่อยผลงานตัวเองออกมาเรื่อย ๆ ให้แฟน ๆ ดูก่อนดีกว่าครับ จากนี้จะไม่หายไปไหนนานแล้วนะครับ จะทำผลงานออกมาพบเจอทุกคนตลอดทั้งปีครับ"

ติดตามเรื่องราวของหนุ่มหล่อ "คชา นนทนันท์" และวิชาดริปกาแฟสุดเข้มกับ "แมทธิว ดีน" ได้ในรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง" (One Day With Matthew) ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :