รีเซต

ธงเดียวในใจแม่!! ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ลั่นทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกต้องตามกฎหมาย

ธงเดียวในใจแม่!! ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ลั่นทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกต้องตามกฎหมาย
Entertainment Report_3
6 มีนาคม 2564 ( 10:49 )
229

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ขอบคุณกระบวนการยุติธรรมที่ช่วยหาทางออก หลังตกลงเรื่องเลี้ยงดูลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กับอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้สำเร็จ  

ซาร่า ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ลั่นทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกต้องตามกฎหมาย

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและปิดฉากมหากาพย์เรื่องการขอสิทธิ์รับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ที่มีกรณีกันนานข้ามปี อย่างที่ทราบเมื่อวันก่อน (4 มี.ค.2564) ทั้งคู่ได้มีการนัดไกล่เกลี่ยเป็นครั้งที่ 3 และนำมาสู่ข้อตกลงที่ร่วมทางเดินกันได้ โดยซาร่าตกลงให้ไมค์เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย แต่ซาร่าเป็นผู้ใช้อำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว ส่วนเรื่องค่าอุปการะเลี้ยงดู กับเรื่องค่าเทอมที่จะเกิดขึ้นต่อไปในวันข้างหน้าช่วยจ่ายกันคนละครึ่ง จนถึงป.6 หลังจากที่ น้องแม็กซ์โตแล้ว เริ่มมีวิธีคิดและขึ้น ม.1 แล้ว ก็ให้น้องแม็กซ์กับไมค์ปรึกษากันว่าจะเข้าเรียน ม.1 ที่ไหน จนจบปริญญาตรี ซึ่งไมค์รับผิดชอบค่าเรียนให้ตกลงกับลูก โดยให้ลูกมีส่วนกำหนด ค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร ไมค์ก็ตกลงว่าให้ซาร่าดูแลหมดทุกอย่าง และให้ไมค์รับผิดชอบเรื่องการเจ็บป่วยของลูก ค่ารักษาพยาบาล ค่าประกันต่าง ๆ และทั้งคู่จะต้องไปดำเนินการจดทะเบียนรับรองบุตรให้เสร็จสิ้นภายใน 30 วัน นับจากวันที่ไกล่เกลี่ย

ซาร่า คาซิงกินี - น้องแม็กซ์เวลล์

ด้านสาวซาร่าได้โพสต์ข้อความขอบคุณจากประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่า "ขอขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ธงเดียวในใจแม่ตั้งแต่วันแรกที่หอบความทุกข์ใจที่สุดไปปรึกษาทนายทุกคนเรื่องลูก คือ การได้สิทธิ์ดูแลและปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ให้ลูกรู้ไว้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น แม่รู้ดีที่สุดว่าวิธีไหนที่แม่จะปกป้องเป็นโล่ห์กำบังความร้ายกาจของโลกใบนี้ให้กับลูกได้ ถึงแม้วันนี้ไม่ต้องมีใครเตือนหรือถึงกระบวนการยุติธรรมสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนนี้ ก็ต้องทำเพื่อลูก เพื่อให้ลูกได้มีพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่วันนี้การรับรองบุตรเกิดขึ้นสักที แม่ทำทุกอย่างให้พี่แม็กซ์ได้แล้วนะครับ แม่จะรักและทำหน้าที่แม่ให้พี่แม็กซ์ อย่างดีที่สุดตลอดชีวิตของแม่ แม่สัญญา When this life tries to wreck you, I protect you I got your back, I got you"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sarahcasinghini