รีเซต

อาเล็ก ธีรเดช คัมแบ๊คงานหนัง แท๊กทีม ยอร์ช ชมพู่ บอย เรียกเสียงฮา!

อาเล็ก ธีรเดช คัมแบ๊คงานหนัง แท๊กทีม ยอร์ช ชมพู่ บอย เรียกเสียงฮา!
Pannaput_tvs
29 พฤศจิกายน 2559 ( 14:45 )
1.4K

ถือเป็นพระเอกหนุ่มที่เข้าไปครองใจสาวเล็ก สาวใหญ่ ค่อนประเทศ สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เพียงเพราะแค่ยิ้มมุมปากก็ทำเอาสาวๆ ใจละลาย เข้าทางผู้กำกับ “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” (จากผู้กำกับ “แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า”, “32 ธันวา”, “สุดเขต สเลดเป็ด”) คว้าตัว อาเล็ก มารับบท ‘โตมร’ เพลย์บอยหนุ่มนักรักเจ้าสำอาง ที่คลั่งไคล้การขี่มอเตอร์ไซค์ใน ภาพยนตร์ ‘จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO’ หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่

“ผมชอบคาแรกเตอร์ของ โตมร มากเลยนะ เป็นอีกฟีลหนึ่งที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน คือ จำเนียรวิเวียนโตมร จะมีกลิ่นอายของหนังแก๊งค์สเตอร์นิดๆ มีฉากบู๊ คอสตูมนี่จัดเต็มมาก ไม่น่าจะใส่เดินตามท้องถนน ทั่วไปได้ (หัวเราะ) แล้วก็มีความเป็นคอมเมดี้ที่คนดูยิ้มตามได้แน่ๆ และที่สำคัญก็มีเรื่องความรักของ ชาย 2 หญิง 1 ที่เข้มข้นใช้ได้เลย อย่างตัวละคร โตมร ก็จะเป็นรองหัวหน้าคนเล็กของแก๊งค์ขาลอยที่ตั้งบริษัทรักษาความปลอดภัย แต่จริงๆ คือรีดไถเงินชาวบ้าน เป็นเพื่อนรักกับ จำเนียร (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่โตมาด้วยกัน จริงๆ เหมือนพี่น้องมากกว่าเพื่อนด้วยซ้ำ ถ้า โตมร อยากทำอะไร ไม่ว่าจะยากแค่ไหน เขาก็จะฝึกฝนจนทำสำเร็จ แล้วในเรื่องก็ชอบขี่มอเตอร์ไซค์มาก แถมยังบ้าพลัง ซึ่งตรงนี้ก็แอบคล้ายผมเหมือนกัน เรียกว่าเวลาทำอะไรต้องทำให้สุด ถ้าไม่สุดไม่ใช่ผม แล้ว โตมร ยังเป็นนักบู๊ตัวยง ใจร้อน มุทะลุ คือถ้ามีเรื่อง โตมร จะถึงสถานที่เกิดเหตุเป็นคนแรกเสมอ แต่ในความจริงจังแบบนั้นเขาก็เป็นเพลย์บอยที่ซ่อนมุมโรแมนติกเอาไว้นะ มีมุขเสี่ยวๆ มาหยอดสาวๆ ตลอด และถ้าเจอสาวที่ชอบ โตมร ก็จะไม่สนนะว่าเพื่อนจะชอบเหมือนกันหรือเปล่า เขาจะชิงบอกก่อนเลยว่าเขาชอบ และเขาต้องได้ คือนอกจากคาแรกเตอร์ที่ผมได้รับจะสนุกมากๆ แล้ว บรรยากาศในกองก็เฮฮาสุดๆ เพราะได้กลับมาร่วมงานกับพี่ยอร์ช ที่ครั้งนี้เรียกว่าเรารู้ใจกันมากขึ้น อย่างเวลาบรี๊ฟฉากต่างๆ ในหนัง ผมก็จะเริ่มรู้ทางพี่ยอร์ช และเริ่มรับมุขของพี่เค้าได้ กับพี่ชมพู่ (อารยา เอ.ฮาร์เก็ต) นี่เรียกว่ารู้ทางกัน เพราะเราเคยเล่นหนังกับ พี่ยอร์ชมาแล้วเรื่องนึงก็เริ่มจับทาง จับจังหวะในการเล่นด้วยกันได้มากขึ้น หรืออย่างพี่บอยที่ต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ ตอนนี้ก็มาสนิทกันนอกจอแล้ว แล้วยังมีน้าค่อม พี่โก๊ะ ป๋ากิ๊ก มาเสริมทัพอีก คือแค่เห็นชื่อ พวกพี่ๆ เขา ภาพความสนุกก็ลอยมาอยู่ตรงหน้าแล้ว ไปดูกันเถอะครับ รับรองความเฮฮาต้อนรับปีใหม่ ปีนี้แน่นอน” อาเล็ก กล่าว

มาร่วมลุ้น และเชียร์ ‘โตมร’ รับบทโดย “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ให้พิชิตใจ “วิเวียน” มาครองได้ ในภาพยนตร์ ‘จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO’ หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ เข้าฉาย 29 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารภาพยนตร์ ‘จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO’ เพิ่มเติมได้ที่ https://m39.studio/ILoveYou2 และ อินสตาแกรม(Instagram) https://www.instagram.com/iloveyoutwothemovie/

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
dara.truelife.com