รีเซต

แรงขั้นสุด! แฉนางเอกดัง ฉกสามี โพสต์โชว์ มดดำ ลั่นผู้ชายลูก4เมีย3

แรงขั้นสุด! แฉนางเอกดัง ฉกสามี โพสต์โชว์ มดดำ ลั่นผู้ชายลูก4เมีย3
ข่าวสด
21 พฤษภาคม 2564 ( 07:14 )
170

บอกใบ้นางเอกดังแย่งสามีสะเทือนวงการอีก - จากกรณีมีเพจหนึ่งออกมาเม้าธ์แรง นางเอกชื่อดัง จกผัวชาวบ้านมากก เมียเพิ่งคลอดลูกได้เดือนเดียว แถมเม้าธ์ด้วยว่านางเอกดังแอบไปสานสัมพันธ์กับฝ่ายชายตั้งแต่ภรรยาตั้งท้องลูกคนที่สอง

ตอนแรกฝ่ายภรรยาไม่ทราบเรื่อง แต่เริ่มสงสัยเมื่อเห็นสามีเช็คอินที่ไหนจะมีนางเอกดังคนนี้ไปเช็คอินด้วย ขณะที่ภรรยาคลอดลูก นางเอกดังก็ทักหาสามีตัวเอง สามีก็บอกว่านางเอกดังมาร่วมแสดงความยินดีเฉยๆ

แต่สุดท้ายหลังเมียคลอดลูกฝ่ายชาย สามีก็ขอเลิกกับภรรยาด้วยเหตุผลไม่เป็นเรื่อง จนทะเลาะกัน ด้านนางเอกดังก็เข้าไปอยู่ในบ้านฝ่ายชาย พร้อมโพสต์โชว์รูปข้าวของเครื่องใช้ ใส่เสื้อสามีโชว์ทำเอาเมียจุก

ขณะที่ มดดำ คชาภา ให้ข้อมูลประเด็นร้อนต่อในรายการแฉว่า ที่รู้มาผู้ชายมีลูก 4 คน กับ 3 ภรรยาแล้ว ดีเจดาด้า เพื่อนพิธีกรพยายามจะขอดูหน้าฝ่ายชายแต่มดดำไม่ยอมบอกตอนนี้ดาราเกลียดฉันหมดแล้ว

ดีเจบุ๊คโกะ เผยว่านางเอกดังคนดังกล่าวที่โพสต์รูปในไอจีให้เห็นด้วย ซึ่งนักธุรกิจคนนี้จะหย่าขาดภรรยา ฝ่ายหญิงต้องหอบลูก 2 คนไปเลี้ยงเอง โดยลูกคนเล็กวัยแค่ 2 เดือน

โดยคำใบ้ระบุ เป็นนางเอกดังมาก บอกชื่อไปรู้เลย อยู่วงการมาแล้ว 20 ปี มีรางวัลหลากหลายการันตี ผลงานมากมาย มีเรื่องที่โด่งดังเป็นกระแสด้วย เล่นหนัง เล่นละคร เป็นนางแบบ พรีเซ็นเตอร์โฆษณา เป็นนางเอก MV หลายเพลง เป็นนักร้อง

มดดำ บอกด้วยว่า เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับฉันแหละ พูดไปเดี๋ยวมันมาด่านะ โดยมดดำถามทีมงานด้วยว่า เคยมารายการแฉหรือเปล่า ซึ่งทีมงานก็ตอบว่าเคยมาประมาณปีที่แล้ว

ขอบคุณที่มา ชมคลิป รายการแฉ