รีเซต

ออร์แกน ซีแนน จูบจัดหนัก โชว์ซีนเลสเบี้ยนใน สงครามนางงาม 2

ออร์แกน ซีแนน จูบจัดหนัก โชว์ซีนเลสเบี้ยนใน สงครามนางงาม 2
nuatong_tvs
7 มิถุนายน 2559 ( 08:00 )
9.4K


เล่นเอาแฟนละครลุ้นกันน่าดู ว่าตกลงแล้วความสัมพันธ์ของ ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ กับนางงามเลสเบี้ยน ซีแนน-กุลธิดา พริ้งเกษมชัย ในละคร “สงครามนางงาม 2” จะเป็นมากกว่าพี่น้องที่ห่วงใยกันอ่ะเปล่า? ล่าสุดความสัมพันธ์ครั้งนี้มีคำตอบแล้วจ้า


เป็นฉาก อลิส(ออร์แกน) รู้สึกสงสารน้ำ(ซีแนน) ที่ถูกเพื่อนแกล้ง จึงคอยดูแล และอาสาขับรถไปส่งน้ำที่อพาร์ทเม้นต์ ฉากนี้ผู้กำกับ ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร สั่งทีมงานเซ็ตกล้องเซ็ตไฟเพื่อถ่ายทำฉากเลิฟซีน ในรถระหว่างออร์แกนกับซีแนน งานนี้ทั้งคู่ต่างก็ตื่นเต้น ซ้อมไปเขินไป ยิ่งผู้กำกับบอกฉากนี้ต้องจูบจริงเท่านั้น ทำเอาทั้งคู่ยิ่งเขินหนัก แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพออร์แกนรีบดึงสติ ทำสมาธิ แล้วสวมบทเป็นตัวละคร อลิสหญิงรักหญิงทันที ส่วนซีแนนน้องใหม่ ผู้กำกับให้เวลาติวเข้มเต็มที่ เพราะนอกจากเลิฟซีนแล้วซีแนนจะต้องเล่นให้น่าสงสารสุดๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ใช้เวลาซักซ้อมกันอยู่นาน เมื่อเห็นว่าทั้งคู่ไม่เขินและเข้าใจอารมณ์ตัวละครกันดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งเปิดฉากถ่ายจริงทันที


เริ่มที่ ออร์แกนขับรถมาส่งซีแนนที่หน้าอพาร์ทเม้นต์ ก่อนจะถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเรื่องถูกเพื่อนนางงามแกล้ง ซีแนนทำหน้าเศร้าก่อนจะร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ พอออร์แกนเห็นน้ำตาซีแนนก็อดสงสารในความไร้เดียงสาไม่ได้ ออร์แกนจึงจับมือซีแนนมากุมและพูดปลอบให้กำลังใจ ก่อนจะยื่นมือไปเช็ดน้ำตาให้ซีแนนด้วยความรัก และเมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน ตามองตาก็เกิดอารมณ์สป๊าค ออร์แกนค่อยๆ โน้มหน้ามาจูบปาก ซีแนนอย่างแผ่วเบา ฟากซีแนนก็เคลิ้มจัดจูบกลับออร์แกนเช่นกัน จังหวะนี้ผู้กำกับรีบสั่งตากล้องเก็บภาพช็อตเด็ดคู่รักเลสเบี้ยนจนได้ภาพตามต้องการแล้วจึงสั่งคัทเช็คเทป


ตามชมฉากเด็ดของ ออร์แกน-ซีแนน ฉากนี้ได้ในละคร “สงครามนางงาม 2” คืนวันอังคารที่ 7 พฤษภาคมนี้ 20.30 น. ช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่