รีเซต

"Kokdu: Season of Deity" และ "Individual Circumstances" ซีรีส์เกาหลีกำลังมาแรง!

"Kokdu: Season of Deity" และ "Individual Circumstances" ซีรีส์เกาหลีกำลังมาแรง!
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
122

นอกจากซีรีส์จีน ซีรีส์ไทย และอนิเมะญี่ปุ่นแล้ว iQIYI (อ้ายฉีอี้) ยังคงอัดแน่นด้วยซีรีส์เกาหลีคุณภาพเยี่ยม ซึ่งก่อนหน้านี้อ้ายได้เสิร์ฟซีรีส์เกาหลีคุณภาพแน่น ไม่ว่าจะเป็นออริจินัลซีรีส์เกาหลีอย่าง Jirisan ที่นำทีมนักแสดงโดยเจ้าพ่อและเจ้าแม่แห่งวงการซีรีส์อย่าง จอนจีฮยอน , จูจีฮุน , ซองดงอิล , โอจองเซ และ โจฮันชอล หรือจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่าขวัญใจทุกคนอย่าง ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of The Sun) นำทีมนักแสดงโดย ซงจุงกิ พระเอกหน้าเด็กตลอดกาล และ ซองเฮเคียว นักแสดงหญิงฝีมือดี อีกทั้งยังมีซีรีส์แฟนตาซีสุดฮิตอย่าง ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love From the Star) ที่ได้สองนักแสดงคุณภาพอย่าง คิมซูฮยอน และ จอนจีฮยอน มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้จนโด่งดังอย่างถล่มทลาย วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอส่งมอบสองซีรีส์เกาหลีกระแสปังที่เรียกได้ว่า ตั้งแต่ยังไม่ได้สตรีมมิ่งก็ได้รับเสียงตอบรับล้นหลาม นั่นคือเรื่อง Kokdu: Season of Deity และ Individual Circumstances

เปิดประเดิมด้วยซีรีส์เรื่องแรก Kokdu: Season of Deity ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวระหว่างคนและเทพ ในทุกๆ 99 ปี ก๊กดู (รับบทโดย คิมจองฮยอน) เทพเจ้าแห่งความตาย เขาได้สิทธิ์ไปพักร้อนที่โลก โดยได้มีร่างกายที่เป็นมนุษย์ที่เหมือนกับเขา จนเขาได้เจอกับหมอฮันกเยจอล (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ผู้มีพลังลึกลับบางอย่างในการควบคุมในตัวเขา การพบกันของเขาและเธอทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของทั้งสองคนไปตลอดกาล นำแสดงโดย คิมจองฮยอน นักแสดงผู้ที่ได้คร่ำหวอดในวงการซีรีส์ และ อิมซูฮยาง นักแสดงสาวสวยจากซีรีส์ กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม (My ID is Gangnam Beauty) ที่ถึงแม้จะเป็นการร่วมงานด้วยกันครั้งแรก แต่แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ทั้งสองเข้ากันแบบที่สุด , ดูแล้วกลมกล่อม , รอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว” ด้วยการดำเนินเรื่องที่เร็วและเข้าใจง่ายบวกกับองค์ประกอบของซีรีส์ ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก

และสำหรับซีรีส์วายเกาหลีเรื่อง Individual Circumstances เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ฮายอนอู (รับบทโดย ฮันจองวาน) ผู้กำกับภาพยนตร์ที่กำลังพบกับสถานการณ์ที่ยากลำบากเมื่อหนังที่เขากำกับกลับไม่ได้รับการตอบรับที่ดี วันหนึ่งเขาได้พบกับ ซังอูแจ (รับบทโดย คังจุนคยู) นักเขียนชื่อดังในโลกออนไลน์และได้ชักชวนมาร่วมงานกัน แต่เขาไม่รู้เลยว่านักเขียนคนนั้นคือแฟนเก่าของเขาที่ไม่ได้เจอกันมานานหลายปี เรื่องวุ่นๆของหัวใจจึงได้เกิดขึ้น นำแสดงโดย สองนักแสดง ฮันจองวาน และ คังจุนคยู เรื่องราวของเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป Individual Circumstances สามารถรับชมได้แล้วบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa