รีเซต

จ๊ะ จิตตาพา นั่งแท่น นางเอกสองเรื่อง บวงสรวง นางสาวสร้อยทอง และ วัยแสบสาแหรกขาด (คลิป)

จ๊ะ จิตตาพา นั่งแท่น นางเอกสองเรื่อง บวงสรวง นางสาวสร้อยทอง และ วัยแสบสาแหรกขาด (คลิป)
7 มกราคม 2558 ( 16:01 )
7.6K

          บริษัท มาสเตอร์ วัน ได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครสองเรื่อง สองรส นางสาวสร้อยทอง และ วัยแสบสาแหรกขาด ที่ได้นางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม เป็นนางเอกทั้งสองเรื่อง งานนี้นอกจากสาวจ๊ะ จะไปร่วมงานแล้วยังได้นักแสดงนำจากทั้งสองเรื่อง เข้าร่วมงานอีกด้วย


ชมคลิปบรรยากาศงานบวงสรวง พร้อมสัมภาษณ์นักแสดงนำ ได้ที่นี่

 

          ละคร เรื่อง นางสาวสร้อยทอง ได้พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ประกบสาว จ๊ะ จิตตาภา และได้นักแสดงมากความสามารถอาทิ เดี่ยว สุริยนต์, นีโน่ เมทะนี, กิ๊ก มยุริญ, หญิง รังสิกานต์, อู๋ สมิทธิ, มีน อภิษฐา, วุฒิ สุรินทร์, แพง ชาภัช, ทีน สราวุฒิ , ก้อย ศิรินุช, ใบเฟิร์น อัญชสา, นิว จิราวัฒน์, หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ

 

           โดยเนื้อเรื่อง กล่าวถึง สาวน้อย ทองสร้อย พงษ์เดชา (จ๊ะ จิตตาภา) ลูกสาวคนเล็กของ นายทองก้อน เสี่ยใหญ่รวยระดับพันล้าน โดย ทองก้อน อยากให้ ทองสร้อย แต่งงาน ในขณะที่ เธอยังสนุกกับการทำงานอยู่ งานนี้พี่ชายอย่าง ทองโปรย (เดี่ยว-สุริยนต์) วางแผนหลอกให้เธอกลับมา มัดมือชกให้แต่งงานกับ กุลชาติ ลูกชายของเพื่อนสนิทของพ่อ ทองสร้อยอาละวาดหนีออกจากงานแต่งงาน ทองก้อน ไม่ยอมเสียชื่อมาเฟีย ให้ลูกน้องตามไล่ล่ากลับมาให้ได้ เธอต้องหาทางเอาตัวรอด ด้วยการปลอมตัวไปสมัครเป็นคนใช้ประจำบ้านเวียงคีรี ของ คุณกลาง (ปอ-ทฤษฎี) คุณกลางสนใจในตัวทองสร้อยที่มีความสามารถเกินกว่าคนใช้ทั่วไป แท้จริงแล้วทั้งคู่คือคนที่ต่างฝ่ายต่างตามหากัน ด้วยสัญญาและหัวใจที่เคยผูกกันไว้ตั้งแต่เด็ก เรื่องราวความรักและภารกิจคนใช้ของนางสาวทองสร้อยจะจบลงอย่างไรต้องติดตาม

          ส่วนละครเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด ได้พระเอกหน้าตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ประกบ จ๊ะ จิตตาภา พร้อมนักแสดงมากมายมาร่วมแสดง อาทิ เอ อนันต์, ตุ๊ก ดวงตา, ปรารถนา สัชฌุกร, ทูน หิรัญทรัพย์, จินนี่, โอ๋ เพชรดา, ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม, คัดกิ่งรักส์ คิกคิกสะระณัง, กิ๊พ อัญชิสา, กิ๊ก มยุริญ, ทีน สราวุฒิ และทีมนักแสดงเด็ก น้องชาเล็ต, ชาโน แพมเบอร์, น้องแม็ค, น้องจีน่า, น้องลีออน

          โดยเนื้อเรื่องของละคร วัยแสบสาแหรกขาด กล่าวถึง เรื่องราวในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีผู้บริหารโรงเรียนรุ่นใหม่ (อาเล็ก ธีรเดช ) ที่ต้องรับมือกับเด็ก แก่นเซี้ยวทั้งหลาย โดยมี เจ้าหน้าที่จิตวิทยาในโรงเรียน (จ๊ะ จิตตาภา) ค่อยช่วยแก้ไขปัญหา เรื่องราวจะชวนปวดหัวแค่ไหน ต้องติดตาม ชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงละครทั้งสองเรื่องได้ที่นี้เลย


  


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety