รีเซต

น่าเอ็นดู!! วันใหม่ น้องสาว บอย เขียนจดหมายวันแม่สุดซึ้ง บอกหนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคน

น่าเอ็นดู!! วันใหม่ น้องสาว บอย เขียนจดหมายวันแม่สุดซึ้ง บอกหนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคน
Entertainment Report_3
14 สิงหาคม 2562 ( 10:30 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

สาวน้อย “น้องวันใหม่” น้องสาวสุดที่รักของสามหนุ่ม “บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร” แห่งบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” เขียนจดหมายรักถึง “คุณแม่” สุดซึ้ง ขอโทษที่ดื้อพร้อมบอกจะสำนึกบุญคุณของทุกคนและโตขึ้นหนูจะคอยดูแลแม่และเฮียๆ

ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์

 

ทำเอาครอบครัวอารมณ์ดีอย่างบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ซึ้งน้ำตาคลอ เมื่อสาวน้อยหมวยเล็กของบ้าน น้องวันใหม่ เขียนความในใจถึง คุณแม่ เนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ”  ปีนี้ ด้วยคำพูดและข้อความแบบไร้เดียงสา โดยมีใจความว่า… “คุณแม่หนูขอโทษที่หนูดื้อ หนูไม่อยากให้คุณแม่ต้องผิดหวังกับหนู หนูจะปรับปรุงตัวให้คุณแม่ไม่ผิดหวัง คุณแม่ก็ผิดหวังเหมือนกัน ไม่ใช่คุณแม่คนเดียวที่ผิดหวัง หนูก็ผิดหวังเหมือนกัน หนูรักแม่เพราะคุณแม่ทำทุกอย่างเพื่อหนู ตอนนี้หนูรู้แล้วว่าทุกคนรักหนู หนูก็รักทุกคนที่รักหนูและเข้าใจหนู หนูก็ขอโทษที่หนูดื้อจริงๆ ค่ะ หนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคนและโตขึ้นหนูจะคอยดูแลแม่และเฮียๆ”

 

วันใหม่ เขียนจดหมายวันแม่สุดซึ้ง บอกหนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคน

 

นอกจากข้อความสุดซึ้งในจดหมายรักนี้แล้ว สาวน้อยวันใหม่ยังทำงานฝีมือเป็นพวงมาลัยกระดาษมอบให้คุณแม่อีกด้วย ด้านคุณแม่โพสต์จดหมายรักฉบับนี้พร้อมข้อความกินใจตามประสาคนเป็นแม่ว่า… “ตั้งแต่มีหนูมาเป็นลูกแม่ หนูให้ความสุข รอยยิ้มเสียงหัวเราะ ความรู้สึกดีๆ สิ่งดีๆ มากมายกับครอบครัวเราไม่ใช่แค่ความดื้อที่หนูคิด โตอีกนิดนึงหนูจะค่อยๆ เข้าใจสิ่งดีๆ ที่หนูมีให้ครอบครัวของเราจนรู้สึกต้องขอบคุณ ทุกคนรักหนูมากเป็นเด็กดี และโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีนะวันใหม่ #มาลัยน้อยฝีมือหนูจะสดในใจแม่ตลอดกาล 5555 นางตื่นเต้นมาหลายวันเพื่อจะเซอร์ไพรส์แม่ แต่บอกทุกคนในบ้านยกเว้นแม่ 12/8/62 #lilwanmai”

 

ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์

 

ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์

 

ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์

 

น้องวันใหม่

 

ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> แอบดู! น้องวันใหม่ ไม่กล้าถ่ายภาพกับพี่สะใภ้ หลัง มาดามมด แนบชิด หน่อง (มีคลิป)

>> ยังไงหว่า!! เอ็กซเรย์หมวกเหมือนของ นิโคลีน-บอย หลังถูกตาความสัมพันธ์เกินเพื่อน

>> หยอกกันเก่ง!! บอย ปกรณ์ งัดรูปปีกจมูกบานสมัยเด็ก เกรท วรินทร โพสต์อวยพรสุดฮา

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  momomama1234