รีเซต

น่าดูมาก! เบื้องหลังหนัง "NOPE" ความระทึกขวัญที่คาดเดาไม่ได้ และครั้งนี้มันมาจากฟากฟ้า

น่าดูมาก! เบื้องหลังหนัง "NOPE" ความระทึกขวัญที่คาดเดาไม่ได้ และครั้งนี้มันมาจากฟากฟ้า
Major Cineplex
10 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
252

หลังจากทำให้เราตะลึงพรึงเพริดไปแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Get Out และ US ตอนนี้ผู้กำกับ จอร์แดน พีล ได้กลับมาอีกครั้งในผลงานใหม่กับภาพยนตร์เรื่อง NOPE หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างสั้น ๆ โปสเตอร์ภาพยนตร์ และเรื่องย่อที่แทบจะไม่เปิดเผยเนื้อหาอะไรเลย ก็ทำให้เราไม่สามารถเดาได้อยู่ดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับอะไร เรารู้แค่เพียงว่าอันตรายคราวนี้มันมาจากฟากฟ้า และเขาจะเล่นประเด็นเกี่ยวกับทางด้านสีผิว และเชื้อชาติอีกอย่างแน่นอน

ล่าสุด Universal ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง NOPE ออกมา พาเราไปเห็นความทะเยอทะยานที่จอร์แดน พีลเล่าว่ามันมากที่สุดในชีวิตการกำกับภาพยนตร์ของเขาแล้ว เราจะได้เห็นพวกเขาสร้างฉากขึ้นมาใหม่อย่างยิ่งใหญ่ และการแสดงของเหล่านักแสดง พร้อมด้วยเอฟเฟกต์จริงที่น่าสะพรึงกลัว จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

มารอติดตามดูกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

โดย NOPE วางกำหนดฉายไว้ 18 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa